Giỏ hàng

Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng

iPhone 9 và iPhone 12 rất có thể sẽ bị trì hoãn trong năm nay vì Covid-19, nhưng điều đó không có nghĩa chúng không xuất hiện.Ý tưởng thiết kế iPhone 12 mới đến từ DBS Designing Team mang đến một sản phẩm có vòng eo mỏng và màn hình tràn viền.


Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng - 1


Chiếc điện thoại này có logo 5G, vì vậy đây rõ ràng là sản phẩm hỗ trợ khả năng kết nối 5G. Mặc dù vậy, khi kết nối 5G được trang bị, việc có vòng eo thon là điều khá lạ lẫm vì ảnh hưởng đến việc tích hợp pin dung lượng lớn trên sản phẩm.


Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng - 2


Nhìn chung, ngôn ngữ thiết kế này ở trong phạm vi giữa iPhone 6 và Galaxy S20 Ultra. Mặc dù camera sau lớn hơn một chút so với iPhone 11 Pro nhưng nó nhỏ hơn Galaxy S20 Ultra. Nó cũng gần với camera vuông trên Pixel 4 và iPhone 11 Pro, nhưng nhô ra nhiều hơn.

Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng - 3

Cũng theo ý tưởng, máy có thiết lập 4 camera ở phía sau và có vẻ là một cổng USB-C ở phía dưới. Thiết bị này được giới thiệu đi kèm máy quét vân tay dưới màn hình cũng như sạc không dây siêu tốc.


Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng - 5


Bộ xử lý Apple A14 5nm được đặt bên trong, cũng như màn hình hiển thị từ cạnh này sang cạnh khác, có thể có đường chéo thậm chí còn lớn hơn iPhone 11 Pro Max.


Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng - 6


Camera trước cũng được cho là đã được ẩn dưới màn hình, hy vọng theo cách tốt hơn so với camera được tìm thấy bởi Oppo.


Thiết kế iPhone 12 lạ lẫm với vòng eo siêu mỏng - 7


Một điều có vẻ như DBS Designing chưa thực hiện được là loại bỏ tất cả lưới loa ở phía dưới và thậm chí có thể loại bỏ tất cả các cổng và thay thế chúng bằng kết nối không dây.


Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-iphone-12-la-lam-voi-vong-eo-sieu-mong-1068719.html

Facebook Youtube Top