Giỏ hàng

Quy Chế Hoạt Động

Website thương mại điện tử Sangmobile.com do Công ty cổ phần Sang Mobile thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng có nhu cầu sản phẩm trên website của chúng tôi.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.Sangmobile.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng cấm.

Hoạt động mua bán tại Sangmobile.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


Hệ thống Sangmobile.com được đông đảo khách hàng và giới nghệ sỹ tin tưởng lựa chọn để mua sắm


Là một trong những thương hiệu khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị đi động và phụ kiện di động và sửa chữa di động, hệ thống bán lẻ điện thoại, máy bảng SangMobile.com ngày càng được đông đảo trong nước biết đến và tin tưởng.

Sang Mobile (SangMobile.com) được thành lập từ năm 2011, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện – phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động.
Những năm đầu thành lập, trong bối cảnh thị trường viễn thông di động bùng nổ với nhu cầu và sức mua cực lớn, Sang Mobile định hướng tập trung kinh doanh các dòng sản phẩm điện thoại cao cấp Chính hãng (Apple, Samsung, Sony, LG…) với giá thành cực kỳ cạnh tranh cho người tiêu dùng cùng đi kèm theo dịch vụ bảo hành hậu mãi chuẩn VIP 9 SAO đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2013, để củng cố thương hiệu và mang lại niềm tin của khách hàng, Sang Mobile đã phát triển thêm các hệ thống Showroom, cửa hàng, Trung tâm bảo hành tại quận 1, quận 10, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh,…. Đồng thời phát triển kinh doanh mạnh các sản phẩm chính hãng phân phối tại Việt Nam, kèm theo hai chế độ khuyến mãi, bảo hành, hậu mãi từ hệ thống Trung tâm bảo hành của Sang Mobile và của các thương hiệu chính hãng tại Việt Nam cùng phối hợp.

Facebook Youtube Top