hello
Giỏ hàng

Thanh Toán Và Vận Chuyển

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Sangmobile.com

Bước 1: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào mua hàng:

+ Mua ngay

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Họ tên; Số điện thoại; Email, địa chỉ

+ Chọn phương thức nhận hàng: Nhân hàng tại cửa hàng hoặc  ship COD.

+ Chọn phương thức thanh toán: Trả tiền mặt tại cửa hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản:

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Sang Mobile

Ngân hàng: Ngân Hàng ACB - PGD Hoàng Việt

Số TK: 2611917

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Sangmobile.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp từ số điện thoại 1900.0304 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Sangmobile.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Sangmobile.com

- Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

- Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Sangmobile.com

- Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.


PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng, Sangmobile.com sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

- Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

- Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Sangmobile.com ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Lưu ý

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

 

Sangmobile.com cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Sangmobile.com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Facebook Youtube Top