Giỏ hàng

Những tin tức sự kiện iPhone 12 cuối cùng hạ gục tất cả

Sự kiện ra mắt iPhone 12 đã đến gần và các tin đồn cũng như rò rỉ đã xuất hiện trong những ngày cuối cùng nhưng mọi thứ có thể không như kỳ vọng của mọi người.


Những gì có thể mong đợi

Apple đã thông báo sẽ tổ chức sự kiện mới vào ngày 13/10. Trong sự kiện này, Apple được cho là sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 12 và có thể có một vài sản phẩm khác để công bố.


Những tin tức sự kiện iPhone 12 cuối cùng hạ gục tất cả - 1


Cũng giống như sự kiện ra mắt Apple Watch và iPad vào tháng 9, Apple sẽ tổ chức sự kiện này trực tuyến từ khuôn viên Apple. iPhone 12 chắc chắn sẽ là ngôi sao của sự kiện diễn ra vào tuần tới, và giờ đây một nguồn tin từ Weibo tiết lộ những thiết bị có thể xuất hiện tại đây. Theo rò rỉ, cả 4 mẫu iPhone 12 ẽ có màn hình OLED Super Retina XDR và màn hình kính “Ceramic Shield” cứng mới, và tất cả đều có khả năng quay video Dolby Vision mang lại dải động cao hơn.

Ngoài ra, tất cả các điện thoại sẽ hỗ trợ 5G, nhưng chỉ có các mẫu tại Mỹ sẽ hỗ trợ băng tần mmWave 5G nhanh hơn. Các chi tiết đáng chú ý khác trong bản rò rỉ bao gồm “Smart Data Mode” cho phép chuyển đổi giữa 4G và 5G để tiết kiệm điện năng, cải tiến chụp ảnh cho Deep Fusion và Night Mode,…

Về thời gian ra, tin đồn cho biết hai mẫu 6,1 inch sẽ xuất hiện đầu tiên với đơn đặt hàng trước vào ngày 16/10 và phát hành vào ngày 23/10. iPhone 12 mini 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch được cho là sẽ ra mắt lần lượt vào ngày 13 và 20 tháng 11, với đơn đặt hàng trước bắt đầu trước đó 1 tuần. Giá được cho là bắt đầu từ 699 USD cho iPhone 12 mini, 799 USD cho iPhone 12, 999 USD cho iPhone 12 Pro và 1.099 USD cho iPhone 12 Pro Max.


HomePod Mini ra mắt vào tháng tới với giá 99 USD

Đã có những tin đồn cho biết Apple sắp ra mắt HomePod nhỏ hơn, tuy nhiên thời điểm phát hành có thể vào tháng 11 thay vì sự kiện ra mắt iPhone 12. Giá bán dành cho mẫu loa này là 99 USD. Loa cao 3,3 inch, trong khi HomePod đời đầu cao 6,8 inch. Nó sử dụng bộ xử lý S5 như trên Watch Series 5 và Watch SE.


Những tin tức sự kiện iPhone 12 cuối cùng hạ gục tất cả - 2


Có tên HomePod Mini, sản phẩm sẽ bán ra vào ngày 16/11. Các báo cáo trước đó cho biết loa này chỉ đi kèm 2 loa tweeter thay vì 7 loa như mẫu hiện tại nhằm giảm chi phí và tiết kiệm không gian.


Apple sẽ khơi lại thương hiệu MagSafe?

Cùng với dòng sản phẩm iPhone 12, Apple được cho là đang có kế hoạch hồi sinh thương hiệu MagSafe của mình bằng một phụ kiện vỏ iPhone mới và một cặp miếng sạc từ tính. Mặc dù không hoàn toàn rõ các nam châm sẽ thực hiện chức năng gì nhưng 2 bộ sạc không dây chính thức của Apple được cho là MagSafe Charger và MagSafe Duo Charger, với một hoặc cả hai có công suất đầu ra 15W.


Cả AirPods Studio và AirTags đều bị trì hoãn đến tháng 3/2021

Hai sản phẩm được kỳ vọng xuất hiện tại sự kiện sắp tới là AirPods Studio và AirTags được cho là sẽ không xuất hiện tại sự kiện tuần tới khi nguồn rò rỉ Jon Prosser xác nhận điều này. Prosser cho rằng mẫu tai nghe over-ear đầu tiên mang thương hiệu Apple sẽ có giá 350 USD cho bản Sport rẻ hơn và 600 USD cho bản cao cấp.


Những tin tức sự kiện iPhone 12 cuối cùng hạ gục tất cả - 3

Prosser cũng nói rằng thiết bị theo dõi Bluetooth giống như Tile có tên gọi AirTags sẽ không được Apple công bố tại sự kiện sắp tới, thay vào đó thời điểm ra mắt của chúng được lùi sang tháng 3/2021.


Máy Mac đầu tiên với Apple Silicon sẽ được công bố vào tháng 11

Một sản phẩm ra mắt khác vào năm 2020 mà nhiều người đang chờ đợi là máy Mac đầu tiên sử dụng bộ xử lý Apple Silicon thay vì Intel sẽ được ra mắt trong năm nay, nhưng có vẻ chúng ta không thể thấy chúng xuất hiện vào tuần tới.

Báo cáo từ Mark Gurman từ Bloomberg chỉ ra rằng máy Mac mới, có thể là MacBook 13 inch hoặc MacBook Air, sẽ ra mắt vào tháng 11 tại một sự kiện truyền thông ảo riêng mà Apple tổ chức vào thời điểm đó.

Facebook Youtube Top