Giỏ hàng

Một loạt tin tức HOT của Apple được đưa ra trong tuần

Trong tuần này, chúng ta đã thấy một sản phẩm làm mới từ Apple, đó là iMac 2020. Bên cạnh đó còn có nhiều thứ đáng xem khác.

Mặc dù trông gần giống với phiên bản trước đó, nhưng iMac 2020 có một số nâng cấp thành phần bên trong và bộ xử lý mới có thể khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho những người mua sắm máy tính để bàn.


Một loạt tin tức HOT của Apple được đưa ra trong tuần - 1


Cùng với đó còn có một số tin đồn về Apple Watch mới, các tin đồn liên quan đến việc ra mắt iPhone 12, rò rỉ bằng sáng chế màn hình mới có thể ảnh hưởng đến các điện thoại Apple trong tương lai và cách thức hoạt động mới của hệ thống thẻ quà tặng từ Apple. Hãy cùng điểm qua những điểm nhấn đối với Apple trong tuần qua.

- iMac 2020 với màn hình 27 inch đã ra mắt: Hôm 4/8, Apple đã chính thức tiết lộ iMac 27 inch mới. Nhìn bên ngoài, người dùng sẽ không nhận thấy nhiều điểm khác biệt, nhưng nó có chip Intel thế hệ thứ mười, card đồ họa AMD mới, RAM lên đến 128 GB, bộ nhớ SSD lên đến 8 TB và webcam 1080p mặt trước mới. Máy tính tất cả trong một này có giá khởi điểm từ 1.799 USD.

- Hình ảnh được cho là màn hình iPhone 12: Đã có nhiều tin đồn đầu tiên cho biết Apple sẽ thu nhỏ đáng kể phần notch trên loạt iPhone 12. Tuy nhiên, một rò rỉ gần đây về những gì có vẻ là màn hình của iPhone 12 cho thấy phần notch có kích thước tương đương với mọi chiếc iPhone cao cấp kể từ iPhone X. Có vẻ như mọi người vẫn phải mắc kẹt với notch lớn trong một năm nữa.


Một loạt tin tức HOT của Apple được đưa ra trong tuần - 2


- Việc phát hành iPhone 12 có thể diễn ra theo từng giai đoạn: Apple đã xác nhận việc phát hành iPhone 12 muộn nhưng hiện tại có tin đồn cho biết việc ra mắt iPhone 12 sẽ diễn ra theo từng giai đoạn. Theo cáo buộc, hai chiếc iPhone 6,1 inch (có thể được gọi là iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro) có thể ra mắt trước, sau đó đến phiên các mẫu iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch xuất hiện sau.

- Apple Watch tiếp theo có thể có chức năng theo dõi oxy trong máu: Có khả năng sẽ có một Apple Watch mới ra mắt trong năm nay, và có tin đồn gần đây nói rằng sản phẩm sẽ đi kèm tính năng mới. Theo báo cáo từ DigiTimes, Apple Watch Series 6 có thể đi kèm với một máy theo dõi oxy trong máu. Nếu đúng, điều này sẽ khiến đồng hồ trở thành một công cụ theo dõi sức khỏe thậm chí còn mạnh mẽ hơn.


Một loạt tin tức HOT của Apple được đưa ra trong tuần - 3


- Liệu có một chiếc iPhone lồi trong quá trình hoạt động? Báo cáo từ MacRumors cho thấy Apple đang tạo ra một iPhone của tương lai. Một bằng sáng chế mới được tiết lộ gần đây cho thấy Apple đang thử thách với việc sử dụng màn hình dẻo để tạo ra một chiếc smartphone lồi.

- Người dùng iOS và iPadOS sẽ không nhận được xCloud: Microsoft đang chuẩn bị giới thiệu chính thức dịch vụ đám mây “trò chơi truyền phát trực tuyến” có tên xCloud. Tuy nhiên, ngay cả khi Microsoft đã tiến hành các vòng thử nghiệm trên iPhone và iPad, các chính sách nghiêm ngặt của App Store từ Apple không còn chỗ trống cho dịch vụ này. Điều đó có nghĩa là xCloud sẽ ra mắt độc quyền trên Android mà không thể đến với App Store.


Một loạt tin tức HOT của Apple được đưa ra trong tuần - 4


- Thẻ quà tặng của Apple giờ đây linh hoạt hơn: Apple đã cập nhật thẻ quà tặng của mình để có nhiều tính năng hơn. Bây giờ, khi người dùng mua thẻ quà tặng của Apple, nó có thể được sử dụng cho cả phần cứng và phần mềm. Nói cách khác, thẻ quà tặng của Apple có thể được sử dụng để mua iPhone mới hoặc một ứng dụng từ App Store.

Facebook Youtube Top