hello
Giỏ hàng

Mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max lại giúp bạn tiết kiệm đến 3 triệu đồng

Nếu định mua iPhone 11 Pro Max, mẫu iPhone này sẽ khiến bạn phải nghĩ lại vì nó có cấu hình ngang bằng, các màu lựa chọn không khác gì nhưng lại rẻ hơn đến 3 triệu đồng.

 

Thời lượng pin

Pin từng là vấn đề lớn của người dùng iPhone nhỏ trong nhiều năm. Nhưng với iPhone 11 Pro thì đó không còn là vấn đề nữa và bạn có thể vui vẻ cả ngày với nó.

Còn nếu bạn thuộc dạng "cày máy", cắm game, nghiện Facebook thì cho dù là iPhone 11 Pro hay Pro Max thì cũng cần phải có pin di động mới đáp ứng được.

 

Mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max lại giúp bạn tiết kiệm đến 3 triệu đồng - 1

 

Kích thước, trọng lượng

Với trọng lượng thực là 226g, iPhone Pro Max thực sự khá nặng. Thêm các phụ kiện vào thì cũng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

Với kích cỡ của Pro Max, những người dùng có bàn tay nhỏ, cỡ trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

 

Mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max lại giúp bạn tiết kiệm đến 3 triệu đồng - 3

 

Trải nghiệm

Đối với iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên.

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì sự khác biệt là có nhưng không đáng để đánh đổi.

 

Giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max: Bạn chọn mẫu nào?

 

Hiệu năng

Nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max đắt hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn... thực chất tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

Bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn. Do đó về phần này iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.

 

Mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max lại giúp bạn tiết kiệm đến 3 triệu đồng - 5

 

Giá bán

Hiện nay, tại Sang Mobile iPhone 11 Pro bản dung lượng bộ nhớ 64Gb máy like new có giá từ 15,39 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max cùng dung lượng có giá 18,2 triệu đồng. Như vậy, với iPhone 11 Pro bạn có thể sở hữu mẫu máy có sức mạnh ngang bằng với iPhone 11 Pro Max nhưng giá rẻ hơn tới 3 triệu rất đáng kể. 

Facebook Youtube Top