Giỏ hàng

Màn hình OLED của iPhone 12 đã bị rò rỉ?

Bức ảnh mới từ một người rò rỉ đáng tin cậy cho thấy thứ được cho là của màn hình OLED trên iPhone 12 sắp ra mắt.

Hình ảnh được rò rỉ bởi Mr.White, người trước đây đã đưa ra những hình ảnh chính xác về các sản phẩm tương lai của Apple, cung cấp cho người dùng một cái nhìn rõ ràng hơn về cảnh bên trong của iPhone 12 đã bị tháo rời, cung cấp tấm nền OLED trên đó.


Màn hình OLED của iPhone 12 đã bị rò rỉ? - 1


Đáng chú ý, Mr.White chỉ mô tả “Màn hình OLED của iPhone 12” và không đưa ra bình luận gì thêm. Không có cách nào để đưa ra ước tính kích thước của màn hình điện thoại xuất hiện, nhưng nếu đó là từ iPhone 12 mà không phải iPhone 12 Pro, đó là màn hình kích thước 5,4 inch.

Theo các rò rỉ trước đây, màn hình OLED 5,4 inch cho iPhone 12 và màn hình OLED 6,1 inch cho iPhone 12 Max đều được cho là do BOE sản xuất. Tuy nhiên, báo cáo cho thấy màn hình OLED từ BOE đã không đáp ứng được bài test chất lượng đến từ Apple và nhiều nhà sản xuất smartphone khác.

Trong khi đó, các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sử dụng màn hình OLED cao cấp hơn từ Samsung, với hứa hẹn đều là loại Super Retina XDR OLED với tính năng ProMotion và độ sâu màu 10-bit.


Màn hình OLED của iPhone 12 đã bị rò rỉ? - 2


Cuối cùng, Mr.White cũng từng đưa ra hình ảnh về chip A13 của Apple và tuyên bố iPhone 12 sẽ đi kèm bộ sạc 20W. Mặc dù vậy, tuyên bố này sau đó gây ra nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng dòng sản phẩm mới sẽ không đi kèm bộ sạc trong hộp đựng.

Facebook Youtube Top