Giỏ hàng

Liệu đây có phải là thời khắc vàng để chuyển sang iPhone?

Nếu là người dùng Android, liệu người dùng có đang nghĩ đến chuyện sẽ chuyển đổi sang iPhone ở một thời điểm nào đó hay không?

Có thể điện thoại Android đi kèm những điều mà không mẫu iPhone nào có thể có, nhưng cũng không thể phủ nhận thế giới iPhone có rất nhiều điều đáng để quan tâm. Rõ ràng, chuyển đổi từ Android sang iPhone có nghĩa là mọi người đang chuyển đổi sang một hệ sinh thái mới có nhiều điều rất khác biệt nên mất rất nhiều thời gian để làm quen.


Liệu đây có phải là thời khắc vàng để chuyển sang iPhone? - 1


Nhưng có lẽ bây giờ là thời điểm tốt nhất để mọi người mua iPhone. Vì sao? Không chỉ vì Apple đã cải tiến cả phần mềm và phần cứng để chúng trở nên tốt hơn mỗi năm mà còn rất nhiều thứ khác nữa.


Quá nhiều lựa chọn tuyệt vời

Trước đây, chúng ta đã rất quen với việc chỉ có một vài chiếc iPhone để lựa chọn khi mua sắm nhưng giờ đây mọi người có nhận thấy Apple mang đến quá nhiều sự lựa chọn. Nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone cao cấp, người dùng có thể chọn giữa iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Tất cả những điều này chỉ khác nhau về phần cứng, và tất nhiên là giá bán.

Tuyệt vời hơn, người dùng có thể mua mẫu rẻ nhất là iPhone 11 nhưng vẫn có nhiều tính năng tương tự như iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, thậm chí còn nhiều màu sắc hơn để chọn. Dĩ nhiên, người dùng có thể chờ đợi iPhone 12 với ít nhất 4 mẫu khác nhau để lựa chọn, nhưng phải mất thời gian chờ rất lâu.


Liệu đây có phải là thời khắc vàng để chuyển sang iPhone? - 2


Chưa hết, nếu đang muốn tiết kiệm tiền để chi tiêu cho những thứ khác thì sao? Giờ đây có một lựa chọn thậm chí còn rẻ hơn nữa đó là iPhone SE 2020 - một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người ngay bây giờ.

Rõ ràng Apple tung rất nhiều iPhone khác nhau để người dùng lựa chọn. Vì vậy, bất cứ khoản tiền nào mà người dùng có thể chi, Apple đều đảm bảo đáp ứng.


Hoàn toàn có thể mua iPhone mới với giá rẻ

Giả sử người dùng đang tiết kiệm chi tiêu và không muốn mua một chiếc iPhone 11 giá đến gần 20 triệu đồng, có lẽ iPhone SE 2020 là cái tên đáng chú ý. Nó mang đến rất nhiều thứ như iPhone 11 nhưng lại có giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Với khoản tiền khoảng 11 triệu đồng, iPhone SE 2020 là chiếc iPhone có giá tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, nó mạnh mẽ đến nỗi vượt trội ngay cả khi so sánh với iPhone XS Max và nhiều điện thoại đắt tiền nhất của Samsung.


Liệu đây có phải là thời khắc vàng để chuyển sang iPhone? - 3


Điều này bắt nguồn từ chip A13 Bionic bên trong, vốn là loại được Apple trang bị cho dòng iPhone 11. Bề ngoài, nó cũng trông giống như iPhone 8 nên rất thoải mái cho những người có bàn tay nhỏ nhắn. Còn bên trong, thông số quá mạnh mẽ, nhờ vậy mà mua iPhone SE ngay bây giờ, người dùng không cần phải lo lắng về việc nâng cấp hệ điều hành trong 4 hoặc 5 năm nữa. Rõ ràng iPhone SE là lý do tuyệt vời nhất để mọi người chuyển sang iPhone ngay từ bây giờ.


iOS 14 quá thú vị

Rất nhiều tính năng Android cần có trên iPhone, như widget và tùy chỉnh bổ sung. Đây là những tính năng khiến nhiều nhiều người vẫn còn gắn bó với Android, nhưng Apple thực sự đang nghiên cứu một số cập nhật quan trọng cho phần mềm của mình để mọi người quên đi Android.

Để bắt đầu, iOS 14 có thể là iOS đầu tiên mang các widget lên màn hình chính của iPhone. Đây sẽ là những widget giống như Android mà người dùng có thể chọn và đặt bất cứ nơi nào mà mình muốn. Nếu vậy, đó có thể là một bước tiến lớn theo đúng hướng của Apple và là tin vui cho bất cứ ai đang sử dụng iPhone.


Liệu đây có phải là thời khắc vàng để chuyển sang iPhone? - 4


Ngoài ra, điều này cũng có nghĩa người dùng có thể tùy chỉnh hoàn toàn các ứng dụng của mình, di chuyển và đặt chúng ở bất cứ đâu mà mình muốn thay vì cùng một chế độ xem dạng lưới nhạt nhẽo kể từ khi iPhone lần đầu tiên xuất hiện.

Chưa hết, Apple cũng đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của Home Screen hoặc ít nhất cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn nữa. Với iOS 14, thay vì có bố cục lưới, Apple có thể thay đổi nó thành chế độ xem danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt.

Chưa rõ liệu đây là một lựa chọn bố cục mới hay là một trang khác nhưng cách thức này sẽ giúp hiển thị cho người dùng một danh sách tất cả các ứng dụng và họ có thể tùy chỉnh ứng dụng nào trước. Người dùng cũng có thể sắp xếp để nó hiển thị các ứng dụng được sử dụng gần đây nhất, các ứng dụng có thông báo đang chờ xử lý hoặc theo thứ tự bảng chữ cái. Ngoài ra, Siri cũng có thể đề xuất một danh sách cá nhân cho người dùng.

Rõ ràng Apple đang làm cho iPhone trở nên tốt hơn nữa và hiện có rất nhiều tùy chọn cho tất cả mọi người. Tương lai có vẻ tươi sáng cho người dùng iPhone và nếu đang chờ đợi thời điểm hoàn hảo để có được một chiếc iPhone, còn chần chừ gì nữa?


Nguồn: http://danviet.vn/lieu-day-co-phai-la-thoi-khac-vang-de-chuyen-sang-iphone-50202020555834886.htm

Facebook Youtube Top