Giỏ hàng

Làm thế nào để mua iPhone 12 với giá rẻ nhất có thể?

Người dùng có thể lo ngại những chiếc iPhone 12 của Apple sẽ ngốn rất nhiều tiền của mình, tuy nhiên hãy yên tâm.

iPhone 12 sắp ra mắt và người dùng có thể rất hào hứng với nó, nhưng có lẽ nhiều người sẽ lo lắng vì ví của họ sẽ mỏng đi nhanh chóng. Tin vui là vẫn có một số cách rẻ nhất để mọi người có thể có iPhone mới mỗi năm mà không mất bất kỳ khoản tiền lớn đáng kể nào.


Làm thế nào để mua iPhone 12 với giá rẻ nhất có thể? - 1


Vì là người luôn săn iPhone mới mỗi năm, điều đó có nghĩa rất nhiều người đang có trong tay ít nhất một iPhone cao cấp gần đây. Khi điều này được đảm bảo, người dùng hãy tận dụng các lựa chọn dưới đây để có thể đáp ứng được mục đích của mình.


Bán iPhone hiện tại

Người dùng có thể có một chiếc iPhone cao cấp của năm 2019 hoặc 2018. Điều đầu tiên nên làm là đưa nó lên các trang rao bán online, như Facebook hoặc là tại Sang Mobile. Nguyên nhân vì đây là thời điểm thích hợp nhất để bán nó.

Hầu hết những người không am hiểu sẽ chỉ quan tâm thực tế rằng: iPhone này là mới nhất (nếu trường hợp loạt iPhone 11). Họ thậm chí không biết khi nào thì sản phẩm tiếp theo xuất hiện, và ngay cả khi họ biết thì có thể họ không quan tâm. Nhưng một khi iPhone 12 được phát hành, chiếc hiện tại sẽ giảm giá mạnh nếu người dùng vẫn giữ nó.


Làm thế nào để mua iPhone 12 với giá rẻ nhất có thể? - 2


Khi thực hiện điều này, ắt hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng: “Nhưng iPhone 12 vẫn chưa ra, xài sao đây?”. Rất đơn giản, hãy tìm một điện thoại phụ xung quanh và gắn SIM để sử dụng nó.


Không đặt hàng trước ngay lập tức

Sau khi chứng kiến những thông tin về iPhone 12, ắt hẳn người dùng sẽ cảm thấy phấn khích với iPhone mới và sẵn sàng nhấn nút đặt hàng. Tuy nhiên, hãy chớ dại. Đợi nó được phát hành, nhiều người hâm mộ nhiệt tình sẽ bắt đầu mua, mọi người cũng sẽ bắt đầu nâng cấp điện thoại của họ. Một vài tuần sau, người dùng sẽ thấy nhiều trên thị trường vì đã bắt đầu có nhiều. Các sản phẩm này thường có giá rẻ hơn 2-4 triệu đồng so với giá bán lẻ. Đây là thời điểm tốt để mua hàng.

Hãy cứ làm điều tương tự vào năm tới. Làm như vậy người dùng sẽ luôn xoay sở để có được chiếc iPhone mới mà không mất quá nhiều tiền khi mua/bán iPhone. Hoặc trường hợp xấu nhất, số tiền mà người dùng chi ra sẽ không tốn quá 3 triệu đồng, một con số không tệ chút nào.

Facebook Youtube Top