Giỏ hàng

Không thể chờ được iPhone 12, những mẫu iPhone này vẫn rất tốt cho bạn

Nếu không thể chờ đến khi iPhone 12 ra mắt hay chỉ đơn giản là chưa đủ điều kiện lên đời, những mẫu iPhone này vẫn rất tốt để bạn vi vu trong vài năm tới.


iPhone 7 / 7 Plus: vẫn là chiếc iPhone tuyệt vời

Con chip Apple A10 Fusion rất tốt và đáp ứng đủ các tác vụ sử dụng của chúng ta hằng ngày, đặc biệt việc hỗ trợ hiệu quả ARKit - nền tảng phát triển ứng dụng thực tế ảo tăng cường của Apple cho các thiết bị iOS.

Đó cũng là lý do Apple dùng nó để tích hợp vào iPad gen 6 (2017) hay iPod Touch 2019 mới. Với iPhone 7 Plus bạn có thể sử dụng chụp ảnh chân dung qua camera thứ 2 rất giá trị, vì đa phần một ngày chúng ta sử dụng iPhone để chụp ảnh rất nhiều và chủ yếu là chụp con người.


Không thể chờ được iPhone 12, những mẫu iPhone này vẫn rất tốt cho bạn - 1


Hiện tại, iPhone 7 / 7 Plus vẫn được hỗ trợ nâng cấp phần mềm toàn diện, và dòng iPhone này sẽ còn phục vụ tốt cho bạn trong khoảng 2 năm nữa. Rất xứng đáng để lựa chọn trong tầm giá dưới 10 triệu.


Hãy mua iPhone X thay vì 8 / 8 Plus

Đối với người dùng có kinh tế rủng rỉnh hơn thì nên mua iPhone X vì giá ở thời điểm hiện tại khá rẻ để tiếp cận.

Tuy iPhone X là giá trị của 2 năm trước nhưng nó vẫn rất ổn ở thời điểm hiện tại, sau 2 năm sử dụng iPhone X vẫn đáp ứng các trải nghiệm rất mượt và nhanh vô cùng.


Không thể chờ được iPhone 12, những mẫu iPhone này vẫn rất tốt cho bạn - 2


Không ngoa khi nói rằng iPhone X vẫn còn nhanh đến nỗi sẽ không thể nhận ra độ trễ nếu so sánh với các dòng chip đời mới hiện nay của Apple.

Ngoài hiệu năng tốt, bạn sẽ có thêm những thứ tuyệt vời khác như viền thép bóng bẩy, Face ID tân tiến. Thiết kế màn hình đẹp, đủ gọn trong lòng bàn tay, chụp hình Portrait Lightning, Depth Effect, Memoji...

Facebook Youtube Top