hello
Giỏ hàng

Không cần Zalo, đây là cách để chuyển ảnh từ iPhone sang smartphone chạy Android vừa nhanh, vừa chất lượng

Đừng để bị lạc trôi giữa rừng iPhone khi các bạn kêu gửi ảnh qua AirDrop mà mình phải năn nỉ gửi qua Zalo nha!


Số lượng người dùng iPhone luôn đông đảo hơn rất nhiều so với người dùng Android, không chỉ vậy mà iPhone còn có tính năng AirDrop rất tiện lợi. Trong những buổi cà phê, họp lớp... sẽ có những đứa kêu gửi ảnh qua Zalo lạc lõng giữa 1 rừng AirDrop.


Không cần Zalo, đây là cách để chuyển ảnh từ iPhone sang smartphone chạy Android vừa nhanh, vừa chất lượng - Ảnh 1.

Thật là một nỗi khổ tâm


Nhưng đừng lo lắng, với Snapdrop bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè "bớt chút thời gian" để gửi ảnh và video qua cho bạn mà không cần phải lâu la như sử dụng Zalo.

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web SnapDrop.net trên cả thiết bị gửi và nhận => Chọn vào tập tin muốn chia sẻ => chọn tên thiết bị muốn chia sẻ được hiện ra trong màn hình.

Không cần Zalo, đây là cách để chuyển ảnh từ iPhone sang smartphone chạy Android vừa nhanh, vừa chất lượng - Ảnh 2.


Sau khi đã gửi xong dữ liệu, bấm Lưu/Tải về trên thiết bị nhận và lúc này những hình ảnh và video sẽ được lưu vào Album của bạn một cách nhanh chóng.

Khi chuyển dữ liệu các thiết bị gửi và nhận phải được kết nối Internet (khoảng cách càng gần tốc độ chia sẻ càng nhanh). Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nhiều file cùng lúc, chia sẻ dữ liệu từ iOS sang Android và ngược lại. Thậm chí, có thể chia sẻ nhiều định dạng tập tin từ hình ảnh cho đến các file Doc, Excel.


Không cần Zalo, đây là cách để chuyển ảnh từ iPhone sang smartphone chạy Android vừa nhanh, vừa chất lượng - Ảnh 3.
Facebook Youtube Top