Giỏ hàng

iPhone 12 vẫn có thể “trình làng” vào ngày 15/09

Các nhà phân tích của JP Morgan cho biết tại sự kiện ra mắt Apple Watch vào ngày 15/09, Apple sẽ thông báo về thời gian ra mắt iPhone 12 tại sự kiện này.

Trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan đã tái khẳng định, giá cổ phiếu AAPL vẫn có khả năng tăng thêm mặc dù mức định giá hiện tại của nó đã khá cao. Hướng đến sự kiện ra mắt vào ngày 15/09, Chatterjee nói rằng sự suy yếu của giá cổ phiếu hiện tại có thể khiến sự kiện này trở là nơi hãng “bán tin tức”.


iPhone 12 vẫn có thể  “trình làng” vào ngày 15/09 - 1

Đồng hồ Apple Watch Series 6 sẽ được giới thiệu vào giữa tháng này.


Nguyên nhân là bởi Apple Watch Series 6 được ra mắt. Nhưng nhà phân tích cũng nhấn mạnh thêm, Apple vẫn có thể công bố một số mẫu iPhone 12 tại sự kiện ra mắt online.

Nếu sự kiện cũng đưa ra thông báo về iPhone, thông tin này sẽ khiến giới công nghệ ngạc nhiên hơn vì không quá chậm trễ như dự đoán. Kết hợp với các báo cáo về việc sản xuất iPhone bắt đầu vào giữa tháng 9, nhà phân tích dự báo rằng Apple có thể sẵn sàng xuất xưởng một số mẫu iPhone nhất định vào giữa tháng 10.

Nói cách khác, theo nhà phân tích này, không loại trừ khả năng “Nhà Táo” ra mắt kết hợp Watch, iPad và iPhone vào ngày 15/09. Chính tại sự kiện này, Chatterjee dự đoán một mẫu Apple Watch mới giá phải chăng có thể hấp dẫn những người mua lần đầu và thúc đẩy Apple WearablesiPhone 12 vẫn có thể  “trình làng” vào ngày 15/09 - 2

Ảnh concept bộ ba iPhone 12.


Đối với dòng sản phẩm iPhone 12, Chatterjee khẳng định rằng Apple sẽ công bố một mẫu iPhone có màn hình 5,4 inch, hai mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch và một mẫu iPhone có màn hình 6,7 inch. Ông hy vọng hai thiết bị cao cấp hơn sẽ có khả năng kết nối 5G tần số cực cao mmWave trong khi các phiên bản iPhone giá phải chăng hơn sẽ chỉ có khả năng kết nối 5G băng tần thấp.

Chatterjee đang đưa ra mức giá mục tiêu cho cổ phiếu AAPL trong 12 tháng sẽ là 150 USD, dựa trên ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 4,96 USD và hệ số lợi nhuận một cổ phiếu là 30x. Cổ phiếu của AAPL được giao dịch ở mức 117,63 USD vào hôm thứ Tư, tăng 4,3% so với mức giao dịch trong ngày.

Facebook Youtube Top