hello
Giỏ hàng

iOS 12.2 bổ sung tính năng mới cực hữu ích dành cho người mua iPhone cũ

iOS 12.2 bổ sung tính năng mới cực hữu ích dành cho người mua iPhone cũ

Trên phiên bản iOS 12.2 Beta 6 mới nhất, thời hạn bảo hành của thiết bị Apple sẽ được hiển thị ngay trong Cài đặt.

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra phiên bản Beta 6 của iOS 12.2. Bên cạnh việc sửa lỗi, iOS 12.2 Beta 6 còn mang đến một tính năng mới rất hữu ích dành cho người dùng các thiết bị của Apple, đặc biệt là đối với những người đang tìm mua những chiếc máy qua sử dụng.

Cụ thể trong mục Giới thiệu thiết bị (About) ở phần Cài đặt, người dùng nay có thể xem tình trạng bảo hành của thiết bị. Nếu như máy còn bảo hành, một mục mới mang tên "Limited Warranty" sẽ xuất hiện và đưa ra thông tin về thời gian hết hạn bảo hành. Người dùng cũng có thể mua thêm gói bảo hành mở rộng AppleCare+ cho iPhone ngay tại đây, nếu muốn. Còn nếu máy đã hết hạn bảo hành, mục này sẽ không xuất hiện.

Thời hạn bảo hành của thiết bị được hiển thị trong mục Cài đặt

Có lẽ, sẽ tốt hơn như Apple có thể hiển thị mục này kể cả khi máy đã hết bảo hành, hay bổ sung thêm cả thông tin ngày mua máy. Do iOS 12.2 vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, Apple có thể sẽ thay đổi và nâng cấp tính năng này trong các phiên bản tiếp theo. 

Trước đây để kiểm tra bảo hành thiết bị Apple, người dùng sẽ cần phải truy cập website của Apple (https://checkcoverage.apple.com) và nhập số serial một cách thủ công. Với tính năng mới này, việc kiểm tra bảo hành nay trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nó không chỉ giúp người dùng iPhone, iPad hiện nay quản lý thời hạn bảo hành, mà còn là những người đang tìm mua những chiếc máy cũ nhanh chóng biết được tình trạng của máy và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Facebook Youtube Top