hello
Giỏ hàng

Hình ảnh cho thấy iPhone XR 2019 màu xanh lá cây và tím sẽ xấu như thế nào

Hình ảnh cho thấy iPhone XR 2019 màu xanh lá cây và tím sẽ xấu như thế nào

Có thể thấy rằng hai màu sắc mới này sẽ rất kén người dùng.

Theo báo cáo của Bloomberg, những chiếc iPhone XR 2019 sẽ có thêm hai màu sắc mới là xanh lá cây và tím, thay thế cho hai màu cũ là xanh lam và cam. Đây là những màu sắc không thực sự phổ biến, và có thể là một quyết định đầy mạo hiểm của Apple trong năm nay.

Mới đây, một bức ảnh được cho là những mảnh vỡ của vỏ iPhone XR 2019 đã bị tiết lộ. mặc dù chưa thể xác thực độ tin cậy của hình ảnh này, tuy nhiên có vẻ như nó khá giống với màu sắc mặt sau của những chiếc iPhone XR 2019 sắp ra mắt.

Hình ảnh cho thấy iPhone XR 2019 màu xanh lá cây và tím sẽ xấu như thế nào - Ảnh 1.

Dựa trên những nguồn tin trên, Ben Geskin cũng đã chia sẻ hình ảnh render của các mẫu iPhone XR 2019. Qua đó, chúng ta có thể thấy iPhone XR màu xanh lá và màu tím sẽ trông như thế nào.

Có thể thấy rằng hai màu sắc mới này sẽ rất kén người dùng, đây cũng không phải những màu sắc thường được các nhà sản xuất smartphone sử dụng. Các màu đen, trắng, vàng và đỏ vẫn sẽ được Apple giữ lại.

Hình ảnh cho thấy iPhone XR 2019 màu xanh lá cây và tím sẽ xấu như thế nào - Ảnh 2.

iPhone XR 2019 cũng được cho là sẽ nâng cấp camera kép phía sau, được đặt trong một cụm module hình vuông cùng với đèn flash. Ngoài ra, iPhone XR 2019 vẫn sẽ được trang bị màn hình LCD 6,1 inch và thiết kế tai thỏ không thay đổi.

Tham khảo: appleinsider

Facebook Youtube Top