Giỏ hàng

Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu

Trong khi mọi người đang nói về iPhone 12 và một số nghĩ về iPhone 13, nhà thiết kế Michael Muleba đã hình dung ra iPhone 14.

Muleba đề xuất một thiết kế điện thoại độc đáo mới: đó là một chiếc điện thoại màn hình xoay cùng thiết kế dài.


Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu - 1


Trước hết, cảm giác này giống như một chiếc điện thoại nắp trượt, loại mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian. Thậm chí nó mang đến những gợi ý về BlackBerry và Palm, nhưng lại không hoàn toàn như vậy.


Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu - 2


Màn hình trượt có thể mở ra hiển thị cả camera ẩn phía trước và màn hình phụ. Nó cũng xoay ở 90 độ cho trải nghiệm nằm ngang và cải thiện chơi game khi đang di chuyển, cộng với phát trực tuyến và gõ bằng màn hình phụ.

Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu - 3


Dĩ nhiên, cơ chế trượt có thể tạo ra các vấn đề về độ bền. Apple biết điều đó và họ sẽ không bao giờ mạo hiểm với một cơ chế quá phức tạp. Đó là lý do tại sao họ tránh xa các sản phẩm có thể gập lại.


Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu - 4


Cơ chế trượt cũng dẫn đến các vấn đề về pin có thể bị tụt nhanh, vì vậy sử dụng thanh trượt là thứ cuối cùng mà mọi người cần nhằm giải quyết nhiều vấn đề độ bền và pin. Điều đáng chú ý, để sử dụng camera trước, người dùng phải cần xoay màn hình chính ở 90 độ.


Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu - 5


Khi nhìn vào ý tưởng này, người dùng có thể thấy một vài nét thiết kế trong iPhone cũ cũng đã trở lại, với các cạnh và thân tròn sáng bóng. Apple được đồn đại quay trở lại thiết kế phẳng như iPhone 4 hoặc 5 trong iPhone 12, vì vậy quay trở lại thiết kế cong là điều khá thú vị.


Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 14 xoay ảo diệu - 6


Các vật liệu sử dụng chắc chắn là chìa khóa để tạo ra thiết kế iPhone 14 này. Nếu sử dụng vỏ thép trên sản phẩm, iPhone 14 có thể nặng và dày, nhưng nhựa lại mất đi vẻ cao cấp của sản phẩm.

Facebook Youtube Top