hello
Giỏ hàng

Chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay sẽ mỏng hơn iPhone 11 Pro Max gần 10%

Tin đồn: Chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay sẽ mỏng hơn iPhone 11 Pro Max gần 10%


Có kích thước màn hình đến 6,7 inch, iPhone mới sẽ có độ dày chỉ khoảng 7,4mm, mỏng hơn nhiều so với iPhone 11 Pro Max hay iPhone XS Max.

Theo nhiều tin đồn, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới trong mùa thu năm nay, bao gồm một thiết bị màn hình 5,4 inch, 2 thiết bị màn hình 6,1 inch và một thiết bị màn hình 6,7 inch. Nhưng mới đây, một blog của Nhật Mac Otakara đã cho biết thêm vài chi tiết thú vị khác xung quanh những thiết bị này.

Theo các nguồn tin từ chuỗi cung cấp tại Trung Quốc, mẫu iPhone mới màn hình 6,7 inch sẽ có độ dày khoảng 7,4mm, nghĩa là mỏng hơn gần 10% so với iPhone 11 Pro Max với độ dày 8,1mm. Thậm chí iPhone mới còn có thể mỏng hơn cả iPhone XS Max vốn đã chỉ có độ dày 7,7mm.


Tin đồn: Chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay sẽ mỏng hơn iPhone 11 Pro Max gần 10% - Ảnh 1.


Không chỉ mỏng hơn, iPhone màn hình 6,7 inch lại chỉ dài hơn một chút hơn so với iPhone 11 Pro Max.

Ngoài ra, 3 ống kính camera sau trên phiên bản iPhone màn hình 6,7 inch này sẽ có cảm biến lớn hơn so với iPhone 11 Pro Max.

Cả 4 mẫu iPhone mới đều được trang bị màn hình OLED và Face ID.

Chiều dài của iPhone màn hình 5,4 inch sẽ nằm trong khoảng giữa iPhone SE và iPhone 8, trong khi ít nhất một mẫu iPhone màn hình 6,1 inch sẽ có chiều dài nằm giữa iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Phiên bản màn hình 5,4 inch và 6,1 inch giá rẻ sẽ có cụm camera kép ở mặt lưng tương tự như iPhone 11.

Các phiên bản iPhone màn hình 5,4 inch, 6,7 inch và ít nhất một thiết bị 6,1 inch giá rẻ sẽ có số lượng lỗ microphone khác nhau ở dưới đáy máy.

Cũng tương tự như nhà phân tích Ming-Chi Kuo, báo cáo từ Mac Otakara cho rằng việc ra mắt các iPhone mới sẽ diễn ra trong tháng Chín như mọi năm.


Tham khảo Mac Rumors

Facebook Youtube Top