hello
Giỏ hàng

Apple vô tình xác nhận tính năng được mong chờ trên iPhone 13

Tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2021, Apple đã vô tình hé lộ những bí mật của iPhone 13.

 

Apple không đưa ra thông báo về phần cứng tại WWDC 2021 hôm vào thứ Hai vừa qua, thay vào đó tập trung vào các bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình. Nhưng những hình ảnh trình chiếu tại WWDC đã gợi ý khá nhiều về dòng iPhone 13 của Apple.

Apple để lộ cách “tối ưu hóa cho các màn hình có tốc độ làm mới thích ứng”

 

Apple vô tình xác nhận tính năng được mong chờ trên iPhone 13 - 1

iOS 15 đã chính thức được công bố, để lộ nhiều tính năng trên dòng iPhone 13.

 

Nhà phát triển Ryan Jones chỉ ra rằng, Apple đã lên lịch cho một sự kiện phụ của WWDC 2021 vào ngày 11/6, tập trung hoàn toàn vào cách tối ưu hóa ứng dụng cho các nền tảng hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình thích ứng. Điều này mang tới rất nhiều thú vị vì iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến hỗ trợ công nghệ 120Hz ProMotion của Apple vào tháng 9 tới đây.

Mọi thứ đều có thể là ngẫu nhiên nhưng điều đáng chú ý là bốn thế hệ iPad Pro gần đây nhất đều có màn hình ProMotion 120Hz và bây giờ Apple mới tạo ra một sự kiện tập trung vào công nghệ này. Có lẽ công ty đang thúc đẩy các nhà phát triển làm quen với các màn hình tốc độ làm mới thay đổi trên nền tảng của Apple trước khi ra mắt các mẫu iPhone 13 Pro vào mùa thu.

Sau cùng, các ứng dụng iOS sẽ cần được cập nhật để hỗ trợ cho các màn hình iPhone thế hệ tiếp theo. Và nếu các nhà phát triển nhỏ không quen thuộc với công nghệ trong thời gian ra mắt có thể dẫn đến sự chậm trễ đáng kể.

Những thú vị khác trên dòng iPhone 13

Ngoài màn hình ProMotion 120Hz trên cặp iPhone 13 Pro, cả “gia đình” iPhone 2021 của Apple sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn và hệ thống ba camera được nâng cấp. Những viên pin có dung lượng lớn hơn đáng kể cũng được tích hợp trên dòng iPhone mới.

 

Apple vô tình xác nhận tính năng được mong chờ trên iPhone 13 - 3

Loạt iPhone 2021 sẽ có nhiều nâng cấp về màn hình.

 

Các mẫu iPhone 13 Mini và iPhone 13 giá phải chăng sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình 120Hz nhưng cũng sẽ có thiết kế “tai thỏ” kiểu mới. Cặp iPhone này cũng sẽ có pin lớn hơn và thiết lập camera sau kép được nâng cấp.

Facebook Youtube Top