hello
Giỏ hàng

8 sản phẩm Apple có thể ra mắt vào năm nay

Các sản phẩm của Apple luôn tạo ra sức hút lớn với người dùng. Năm 2020, "Táo khuyết" có thể sẽ ra mắt 8 sản phẩm dưới đây.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 1 01technobezz.jpg


iPhone SE 2/ iPhone 9: Theo các báo cáo từ các nhà phân tích, Apple đang phát triển một chiếc iPhone mới có thiết kế tương tự iPhone 8, với màn hình LCD 4,7 inch, Touch ID, phím Home cùng bộ xử lý A13 mạnh mẽ. Sản phẩm được đồn đoán mang tên iPhone SE 2 hoặc iPhone 9, với mục đích khuyến khích người đang sử dụng iPhone 6/ 6 Plus nâng cấp thiết bị. Theo 9to5mac, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán mẫu iPhone này sẽ có giá khởi điểm 399 USD với dung lượng lưu trữ 64 GB. Ảnh:Technobezz.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 2 02geeky_gadgets.jpg


iPad Pro: Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro được đại tu vào cuối năm 2018. Ngoài sức mạnh vượt trội, nó được bổ sung thêm Face ID cùng Apple Pencil thế hệ 2. Theo các thông tin từ Onleaks, máy tính bảng 2020 của "Táo khuyết" sẽ có 3 ống kính chụp ảnh giống iPhone 11 cùng khả năng ghép các tấm ảnh nhỏ thành một bức hình lớn. Một số tin tức khác cho thấy, Apple đang thử nghiệm màn hình mini LED trên mẫu iPad Pro mới. Sản phẩm này khả năng ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Ảnh: GeekyGadgets.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 3 03_blocktoro.jpg


MacBook Air và MacBook Pro: Một trong những sản phẩm lớn nhất của Apple trong năm 2019 là MacBook Pro 16 inch. Ngoài màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ và pin lâu, phiên bản này sẽ có thiết kế bàn phím mới mang tên Magic, hứa hẹn khắc phục được những lỗi của bàn phím cánh bướm. 

9to5mac cho biết, có thể Macbook Pro 13 inch (hoặc 14 inch mới) sẽ áp dụng thiết kế tản nhiệt mới đã áp dụng trên Macbook Pro 16 inch. Điều này sẽ hỗ trợ dòng MacBook mới có thể chạy Pro Mode, giúp tăng cường hiệu năng sử dụng. Cũng có khả năng MacBook Pro 16 inch sẽ sử dụng công nghệ màn hình mini LED vào cuối năm 2020. Hiện tại, chúng ta chưa có thông tin về ngày phát hành dòng sản phẩm này. Ảnh: Blocktoro.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 4 04imore.jpg


iMac và Mac Mini: Nếu như phần cứng của iMac vẫn được nâng cấp hàng năm, thì thiết kế của nó từ năm 2012 đến nay không hề thay đổi. 

Tương tự, Mac Mini cũng đã dừng nâng cấp từ 2018. Chúng ta có thể mong đợi một sự khác biệt của iMac và Mac Mini trong năm nay. Ảnh: Imore.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 5 05_macrumors.jpg


Apple AirTags: Cuối tháng 10 năm ngoái, nhiều trang tin cho biết Apple đang phát triển một sản phẩm mới mang tên AirTags. Đây là một một thiết bị định vị Bluetooth. Nó sẽ được sử dụng để gắn vào các vật dụng dễ mất như khóa, ví và cho phép người dùng sử dụng iPhone theo dõi chúng qua ứng dụng Find my iPhone. Những dấu hiệu về AirTags của Apple xuất hiện trên iOS 13 trong nhiều tháng nay cho thấy thời gian công bố có thể là vào năm 2020. Ảnh: Macrumors.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 6 06_macworld.jpg


HomePod giá rẻ: Theo Macworld, bản nâng cấp của HomePod sẽ xuất hiện trong năm nay, nhưng cũng có thể là phiên bản rút gọn với mức giá hấp dẫn hơn, cho phép Apple cạnh tranh cùng các đối thủ như Google và Amazon. Ảnh: Macworld.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 7 07_cnet.jpg


Apple iPhone 12: Ngoài iPhone SE 2 / iPhone 9 đã nêu bên trên, Apple cũng có khả năng sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone 12 trong năm nay. Chúng đều hỗ trợ công nghệ 5G và sự khác biệt giữa tất cả các mẫu này, ngoài kích thước màn hình, sẽ là công nghệ camera. Theo TSMC, dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ sử dụng chip A14 được sản xuất với tiến trình 5 nm, giúp thiết bị tiết kiệm điện và nhanh hơn. Cả bốn mẫu iPhone 12 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2020. Ảnh: Cnet.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 8 08_macrumors.jpg


Apple Watch Series 6 có lẽ sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 9to5mac cho rằng, hiệu suất được cải thiện sẽ khiến Apple Watch thậm chí còn có khả năng hoạt động độc lập hơn với iPhone. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ nâng cấp chuẩn chống nước của Watch Series 6, giúp thiết bị có thể chịu được áp suất cao trong các hoạt động thể thao dưới nước như lướt ván và lặn. Ảnh: Macrumors.


8 san pham Apple co the ra mat vao nam nay hinh anh 9 ios_14.jpg


Phần mềm mới: Vào tháng 6 hàng năm, chúng ta vẫn thấy Apple giới thiệu sản phẩm phần mềm mới của họ trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu. Trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt các phiên bản mới nhất của các hệ điều hành. Chúng có lẽ sẽ có tên là iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14 và macOS 10.16. Dự kiến các bản cập nhật này sẽ tập trung vào cải thiện tính ổn định khi sử dụng. Ảnh: ValueWalk.

Facebook Youtube Top