hello
Giỏ hàng

"HOT SALE": BẤT NGỜ CHƯA...IPHONE 8 CHỈ NGANG GIÁ IPHONE 7

Đầu tháng 3/2021, iPhone 8 đồng loạt giảm giá sốc với mức giá chỉ tương đương iPhone 7, đây có lẻ là sự trở lại ngoạn mục của chiếc iPhone có thiết kế mặt kính đầu tiên từng gây sốt 3 năm trước.


Thiết kế mặt kính “sang chảnh” của iPhone 8

iPhone 8 với thiết kế hoàn toàn 2 mặt kính trước và sau, loại bỏ các đường anten như các dòng trước.Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Thiết kế mặt kính “sang chảnh” của iPhone 8Nhà sản xuất Apple đầu tư mạnh tay vào iPhone 8 với thiết kế hoàn toàn 2 mặt kính trước và sau, loại bỏ các đường anten như các dòng trước. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Thiết kế mặt kính “sang chảnh” của iPhone 8Nhà sản xuất Apple đầu tư mạnh tay vào iPhone 8 với thiết kế hoàn toàn 2 mặt kính trước và sau, loại bỏ các đường anten như các dòng trước. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/


IPHONE 8G 64gb – Apple Minh Thu – AMT


iPhone 8 vẫn giữ nguyên kích thước nhỏ gọn là 4,7 inch, phần cạnh được làm cong giúp dễ cầm nắm, thoải mái, giúp chơi game vô cùng hoàn hảo.

Những phần như: nút home, chân cắm tai nghe, thì hoàn toàn giống với thế hệ trước, mặt kính là điểm nổi bật của iPhone 8.

Màn hình “bắt mắt” và “bóng bẩy” của iPhone 8

iPhone 8 được thiết kế với độ phân giải HD, tỉ lệ 16:9, vô cùng thoải mái, độ sáng cao, màu sắc chân thực.Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Màn hình “bắt mắt” và “bóng bẩy” của iPhone 8iPhone 8 được thiết kế với độ phân giải HD, kích thước 4,7 inch nhỏ gọn, tỉ lệ 16:9, vô cùng thoải mái, độ sáng cao, màu sắc chân thực. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Màn hình “bắt mắt” và “bóng bẩy” của iPhone 8iPhone 8 được thiết kế với độ phân giải HD, kích thước 4,7 inch nhỏ gọn, tỉ lệ 16:9, vô cùng thoải mái, độ sáng cao, màu sắc chân thực. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/


Những điện thoại được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017


Điểm đặc biệt iPhone 8 tự động điều chỉnh màu của màn hình để cân bằng trắng phù hợp giúp cảm giác thoải mái và ưng ý khi sử dụng ngoài trời.Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Điểm đặc biệt iPhone 8 tự động điều chỉnh màu của màn hình để cân bằng trắng phù hợp giúp cảm giác thoải mái và ưng ý khi sử dụng ngoài trời.Hệ thống loa ngoài trên iPhone 8 vẫn là kiểu loa như thế hệ trước, âm thanh khá rõ và lớn, cho cảm giác nghe nhạc thật sôi động và êm tai. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Điểm đặc biệt iPhone 8 tự động điều chỉnh màu của màn hình để cân bằng trắng phù hợp giúp cảm giác thoải mái và ưng ý khi sử dụng ngoài trời.Hệ thống loa ngoài trên iPhone 8 vẫn là kiểu loa như thế hệ trước, âm thanh khá rõ và lớn, cho cảm giác nghe nhạc thật sôi động và êm tai. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/

Hệ thống loa ngoài trên iPhone 8 vẫn là kiểu loa như thế hệ trước, âm thanh khá rõ và lớn, cho cảm giác nghe nhạc thật sôi động và êm tai.

Camera “đẹp xuất thần” của iPhone 8

Nói đến camera của iPhone 8 là nói đến điểm nhấn nổi bật vì camera cho ra những bức ảnh sắc nét đến từng chi tiết và màu sắc vô cùng chân thực.


Chụp phong cảnh trên iPhone 8 Plus vô cùng sắc nét (ảnh internet)

Chụp phong cảnh trên iPhone 8 vô cùng sắc nét


Camera selife chất lượng với độ phân giải 7 MP, khẩu độ f/2.2 cùng tiêu cự 32 mm, cho ra những bức ảnh sắc nét và màu sắc trung thực. Ảnh theo hướng chân thực, không làm mịn hay trắng da nên đôi khi lại là điểm yếu. Bù lại, camera của iPhone 8 lại cho ra những bức ảnh đẹpReview Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Ảnh theo hướng chân thực, không làm mịn hay trắng da nên đôi khi lại là điểm yếu. Bù lại, camera của iPhone 8 lại cho ra những bức ảnh đẹp theo một cách tự nhiên nhất. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Ảnh theo hướng chân thực, không làm mịn hay trắng da nên đôi khi lại là điểm yếu. Bù lại, camera của iPhone 8 lại cho ra những bức ảnh đẹp theo một cách tự nhiên nhất. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/ theo một cách tự nhiên nhất.


Sắc nét từng chi tiết khi chụp từ iphone 8 Plus (ảnh internet)

Selife bằng iPhone 8 ở camera trước


Sở hữu camera sau ấn tượng với độ phân giải lên đến 12 MP, khẩu độ f/1.8 với tiêu cự 28 mm thỏa thích tạo những bức ảnh lung linh. Nhiều tính năng tích hợp như chụp xóa phông, chụp cận cảnh,… giúp cho những bức ảnh trở nên vô cùng hoàn hảo, lưu giữ những kỉ niệm của bạn.


Khả năng chụp vào ban đêm vô cùng ấn tượng (ảnh internet)

Khả năng chụp vào ban đêm của iPhone 8 vô cùng ấn tượng


Ngoài ra trên iPhone 8 vẫn giữ nhiều đặc điểm như: chụp nhanh, độ sắc nét cao, độ dải sáng rộng… giúp những bức ảnh đẹp và có nhiều góc ảnh “cực đỉnh”.


Chụp phong cảnh vô cùng hoàn hảo (ảnh internet)

Chụp phong cảnh vô cùng hoàn hảo


Quay video trên iPhone 8 “siêu đỉnh”Khả năng quay phim cũng được cải thiện nhiều, iPhone 8 có chế độ quay phim 4K hiện đại, độ phân giải Full HD, cho ra những video cực nét như máy quay phim, màu sắc vô cùng sáng và chân thật. Tạo nên những thước phim đẹp lung linh và sắc nét.Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Quay video trên iPhone 8 “siêu đỉnh”Khả năng quay phim cũng được cải thiện nhiều, iPhone 8 có chế độ quay phim 4K hiện đại, độ phân giải Full HD, cho ra những video cực nét như máy quay phim, màu sắc vô cùng sáng và chân thật. Tạo nên những thước phim đẹp lung linh và sắc nét. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Quay video trên iPhone 8 “siêu đỉnh”Khả năng quay phim cũng được cải thiện nhiều, iPhone 8 có chế độ quay phim 4K hiện đại, độ phân giải Full HD, cho ra những video cực nét như máy quay phim, màu sắc vô cùng sáng và chân thật. Tạo nên những thước phim đẹp lung linh và sắc nét. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/

Hiệu năng “mạnh mẽ” chiến game đồ họa nặng thoải mái

Mặc dù iPhone 8 đã ra đời cách đây vài năm nhưng hiệu năng vô cùng “khủng”, có thể chơi các game có đồ họa năng nhưng không bị giật lag.


Chiến game vô đối cùng iPhone 8 (ảnh internet)


IPhone 8 sử dụng chip xử lý A11 Bionic 6 nhân với tốc độ mạnh mẽ, cân mọi thể loại game, đây là chiếc điện thoại vô cùng hoàn hảo và toàn diện nhất để sở hữu ở năm 2020.

iPhone 8 sở hữu hệ điều hành iOSReview Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. iPhone 8 sở hữu hệ điều hành iOS 12, bộ nhớ trong được nâng cấp lên 64 GB là bản thấp nhất và ram 2 GB, giúp mọi thao tác của máy mượt mà và mạnh mẽ. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. iPhone 8 sở hữu hệ điều hành iOS 12, bộ nhớ trong được nâng cấp lên 64 GB là bản thấp nhất và ram 2 GB, giúp mọi thao tác của máy mượt mà và mạnh mẽ. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/ 12, bộ nhớ trong được nâng cấp lên 64 GB là bản thấp nhất và ram 2 GB, giúp mọi thao tác của máy mượt mà và mạnh mẽ.

Cấu hình chi tiết của iPhone 8

 • Màn hình: IPS LCD, 5,5 inch, độ phân giải Retina HD
 • Hệ điều hành: iOS 12
 • Camera sau: 12 MPReview Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Cấu hình chi tiết của iPhone 8Màn hình: IPS LCD, 5,5 inch, độ phân giải Retina HDHệ điều hành: iOS 12Camera sau: 12 MPCamera trước: 7 MPCPU: Sử dụng chip A11 tốc độ caoRAM: 2 GBBộ nhớ trong: cải thiện bộ nhớ lên 64 GB, 256 GBThẻ SIM: 1 sim, hỗ trợ kết nối 4G hiện đạiDung lượng pin: dung lượng lên đến 1.821 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh tiện dụng. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Cấu hình chi tiết của iPhone 8Màn hình: IPS LCD, 5,5 inch, độ phân giải Retina HDHệ điều hành: iOS 12Camera sau: 12 MPCamera trước: 7 MPCPU: Sử dụng chip A11 tốc độ caoRAM: 2 GBBộ nhớ trong: cải thiện bộ nhớ lên 64 GB, 256 GBThẻ SIM: 1 sim, hỗ trợ kết nối 4G hiện đạiDung lượng pin: dung lượng lên đến 1.821 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh tiện dụng. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/
 • Camera trước: 7 MP
 • CPU: Sử dụng chip A11 tốc độ cao
 • RAM: 2 GB
 • Bộ nhớ trong: cải thiện bộ nhớ lên 64 GB, 256 GB
 • Thẻ SIM: 1 sim, hỗ trợ kết nối 4G hiện đại
 • Dung lượng pin: dung lượng lên đến 1.821 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh tiện dụng

Thời lượng pin tối ưu của iPhone 8

Mặc dù chỉ có dung lượng pin 1.821 mAh, cho thời gian trải nghiệm 24 h lướt web và chơi game, được đánh giá gần 9 giờ cho lướt web, 14 giờ cho xem phim.Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Thời lượng pin tối ưu của iPhone 8Mặc dù chỉ có dung lượng pin 1.821 mAh, cho thời gian trải nghiệm 24 h lướt web và chơi game, được đánh giá gần 9 giờ cho lướt web, 14 giờ cho xem phim. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Thời lượng pin tối ưu của iPhone 8Mặc dù chỉ có dung lượng pin 1.821 mAh, cho thời gian trải nghiệm 24 h lướt web và chơi game, được đánh giá gần 9 giờ cho lướt web, 14 giờ cho xem phim. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/


iPhone 8 Plus là chiếc iPhone có thời lượng pin dài nhất


Ngoài ra, ở iPhone 8 có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây, đây là điểm nổi bật vô cùng lớn, có thể sạc 30 phút đạt 50% pin. Chiếc điện thoại iPhoneReview Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Ngoài ra, ở iPhone 8 có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây, đây là điểm nổi bật vô cùng lớn, có thể sạc 30 phút đạt 50% pin. Chiếc điện thoại iPhone 8 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn - Thời thượng - Mạnh mẽ - BlogAnChoi. Tích hợp nhiều tính năng, “chiến game” mạnh mẽ, lướt web mượt mà, chụp hình đẹp xuất sắc, iPhone 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất ở năm 2020? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chiếc điện thoại đến từ “nhà Táo” này nhé! - BlogAnChoi. Ngoài ra, ở iPhone 8 có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây, đây là điểm nổi bật vô cùng lớn, có thể sạc 30 phút đạt 50% pin. Chiếc điện thoại iPhone 8 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. https://bloganchoi.com/review-apple-iphone-8/ 8 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Giá iPhone 8 giảm nhiều so với thời điểm ra mắt, rẻ ngang iPhone 7

Tại Sang Mobile, iPhone 8 đang có mức giá khuyến mãi chỉ từ 4,59 triệu đồng cho phiên bản 64g bao gồm 4 màu sắc là đen, trắng, vàng gold và đỏ. Với mức giá rẻ ngang bằng với iPhone 7 thì bạn không nên bỏ qua đâu nhé!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 • Hotline bán hàng : 1900 0304
 • Website : sangmobile.com
 • Hệ thống cửa hàng :
+ CN Tân Bình: 204 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình
+ CN Quận 1: 207 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
+ CN Quận 10 : 101 Đường 3/2, P.11, Quận 10
+ CN Gò Vấp : 42 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp
+ CN Gò Vấp 2 : 28 Quang Trung, P10, Gò Vấp
+ CN Bình Thạnh : 352 Phan Văn Trị P11, Bình Thạnh
+ CN Thủ Đức : 1036 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.


Facebook Youtube Top