hello
Giỏ hàng

THÁNG 6 TƯƠI VUI - SANG MOBILE DÀNH TẶNG MÓN QUÀ CHO KHÁCH HÀNG CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 6

Mong muốn gửi lời tri ân đặc biệt đến khách hàng nhân ngày sinh nhật và mang lại những quyền lợi tốt nhất, Sang Mobile dành tặng các khách hàng có sinh nhật trong tháng 6 voucher mua sắm trị giá 300.000đ.
 

 

Chi tiết chương trình:

🕰️ Thời gian: Từ ngày 01 đến ngày 30 tháng 06 năm 2024

🎈 Đối tượng: Tất cả các khách hàng có sinh nhật trong tháng 06/2024 (theo CMND/CCCD)

💰 Ưu đãi đặc biệt: Khi mua các sản phẩm iPhone - iPad - Macbook tại Sang Mobile, quý khách sẽ được giảm ngay 300.000Đ trực tiếp vào hóa đơn.

🎁 Đặc biệt hơn nữa: Chương trình tặng không giới hạn số lượt sử dụng, chỉ có tại Sang Mobile. Điều này có nghĩa là mỗi khách hàng có sinh nhật trong tháng 06/2024 đều có cơ hội nhận được ưu đãi này mỗi lần mua hàng tại cửa hàng hoặc trực tuyến.

🌐 Phạm vi áp dụng: Chương trình ưu đãi này áp dụng cho cả hóa đơn Online và tại Cửa Hàng của Sang Mobile. Vì vậy, bất kể bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể tham gia và trải nghiệm ưu đãi này.

⛔ Chú ý: Xin lưu ý rằng chương trình này không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình giảm giá nào khác.

SangMobile rất vui và tự hào được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cùng quý khách hàng trong tháng 6 này. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và những người thân yêu của mình có thể sở hữu những chiếc iphone / ipad / macbook ... "chất phát ngất" từ Sang Mobile với mức giá vô cùng ưu đãi.

Một lần nữa, Sang Mobile muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn nhất cho quý khách hàng.

Hãy đến và tham gia ngay chương trình này để trải nghiệm sự hấp dẫn và tiện lợi tại Sang Mobile. Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

Facebook Youtube Top