hello
Giỏ hàng

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em có sốt ruột chờ ngày ra mắt?

Rất nhiều người dùng đang trông đợi vào một chiếc iPhone gập của Apple trong tương lai.

 

Vào tháng 11/2020, trang tin The Verifier của Israel đã đăng tải một số thông tin độc quyền về việc Apple thử nghiệm một chiếc màn hình OLED có khả năng gập lại được và sẽ trình làng trong khoảng tháng 11/2022.

Tháng 5/2021, ông đồng Ming-Chi Kuo lại tiếp tục có những thông tin gây chú ý khi cho biết Apple đang phát triển chiếc iPhone có thể gập lại với màn hình OLED dẻo 8 inch vào năm 2023.

 

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em sốt ruột chờ ngày ra mắt! - Ảnh 1.

Rất nhiều người dùng đang trông đợi vào một chiếc iPhone gập

 

Những thông tin này đã khiến iFan ngóng chờ một chiếc iPhone màn hình gập sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Có rất nhiều nhà thiết kế đã lên những ý tưởng concept về một chiếc iPhone gập trông sẽ thế nào, trong đó có một bản thiết kế iPhone Flip nhận được khá nhiều sự chú ý với rất nhiều màu sắc ngọt ngào, bắt mắt, đảm bảo hội chị em "chết mê".

 

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em sốt ruột chờ ngày ra mắt! - Ảnh 2.

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em sốt ruột chờ ngày ra mắt! - Ảnh 3.

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em sốt ruột chờ ngày ra mắt! - Ảnh 4.

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em sốt ruột chờ ngày ra mắt! - Ảnh 5.

 

Bản thiết kế này không tiết lộ quá nhiều về cấu hình của máy. Tuy nhiên, các màu sắc hot hit nhất như Đỏ, Hồng và Tím đều được đưa lên bảng thiết kế này. Máy vẫn sẽ có thiết kế vuông vức như các đời iPhone mới, cụm camera hình vuông quen thuộc đối xứng với một màn hình phụ ở mặt lưng sau để hiện thị giờ, thông báo và một số thông tin cần thiết.

Không có gì đảm bảo 100% Apple sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone gập trong tương lai, tuy nhiên đây vẫn là một sản phẩm rất đáng để chờ đợi, đánh dấu một kỷ nguyên mới của Apple thì sao?

Facebook Youtube Top