hello
Giỏ hàng

iPhone 15 Pro Max sẽ có camera tele “khủng” mức nào?

Tin đồn mới nhất khẳng định iPhone 15 Pro Max sẽ đi kèm ống kính tiềm vọng, cho phép zoom quang 5-6x ấn tượng.

 

Camera ngày càng trở thành một trong những trọng điểm của điện thoại cao cấp. Ngày nay, một chiếc camera tốt có thể khiến một chiếc flagship “lên đỉnh” và ngược lại. Đây cũng chính là lý do khiến các nhà sản xuất điện thoại tăng cường khả năng nhiếp ảnh cho sản phẩm của mình.

 

iPhone 15 Pro Max sẽ có camera tele “khủng” mức nào? - 1

iPhone chỉ có mức zoom quang 3x hạn chế.

 

Sau khi cung cấp cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max camera chính 48MP, Apple hiện đang tìm cách thực hiện một nâng cấp quan trọng khác – cụ thể là ống kính tiềm vọng. Theo MacRumors, iPhone 15 Pro Max sẽ có “ống kính tiềm vọng”, cho phép “tăng gấp đôi khả năng zoom quang học”.

Công nghệ này giúp tăng khoảng cách ánh sáng truyền trong mô-đun camera và tạo điều kiện zoom quang học lớn hơn.

 

iPhone 15 Pro Max sẽ có camera tele “khủng” mức nào? - 2

Ảnh concept iPhone 15 Pro Max.

 

Hiện tại, mức zoom quang học tối đa trên iPhone chỉ chạm mức 3x. Do đó, MacRumors kỳ vọng iPhone 15 Pro Max sẽ có tính năng “zoom quang 5-6x”. Với thay đổi này, iPhone 15 Pro Max sẽ có camera sau lồi hơn.

Ống kính tiềm vọng sẽ giúp chiếc iPhone 15 Pro Max phân biệt với iPhone 15/ iPhone 15 Plus và cả iPhone 15 Pro. Điều này cho thấy Apple đang chậm rãi tạo ra sự khác biệt hơn nữa cho iPhone Pro và iPhone Pro Max, đồng thời biến chiếc iPhone Pro Max thành iPhone Ultra.

Tuy nhiên, đa số các tin đồn đều phủ định sự xuất hiện của iPhone Ultra trong năm nay và dự đoán ống kính tiềm vọng chỉ dành cho chiếc iPhone cao cấp nhất. Nếu ống kính zoom tiềm vọng không được tích hợp trên chiếc iPhone Pro Max của năm nay, chúng sẽ được để dành cho iPhone 16 Ultra.

Facebook Youtube Top