hello
Giỏ hàng

Những dòng iPhone giá rẻ nhưng lại "rất chất" giúp tiết kiệm chi phí cuối năm

Quá nhiều thứ phải chi tiêu khiến người dùng phải hạn chế lại chi phí đầu tư cho một chiếc điện thoại mới.

Những chiếc iPhone giá rẻ tốt nhất có thể không còn được Apple phân phối trực tiếp nhưng người dùng hoàn toàn có thể tìm mua tại Sangmobile dưới dạng sản phẩm mới hoặc likenew 99%. Mặc dù Apple không còn phân phối nhưng các mẫu iPhone này đều vẫn được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản iOS 13 và phiên bản cải tiến của nó, có nghĩa người dùng vẫn không bị lỗi thời khi sử dụng.

Tùy thuộc vào khoản tiền mua sắm mà người dùng có thể chọn cho mình chiếc iPhone theo ý muốn.


iPhone SE (giá chỉ 2,59 triệu đồng)

Chiếc điện thoại này vẫn hoạt động tốt ở thời điểm hiện tại. Đó là chiếc điện thoại sở hữu thiết kế nhỏ gọn tương đương iPhone 5S, rất phù hợp nếu người dùng muốn bỏ trong túi quần nhỏ.


iPhone ‘vừa rẻ vừa chất’ để du Xuân, tại sao không? - 1


iPhone SE sở hữu màn hình 4 inch, chip Apple A9 như iPhone 6S và camera 12 MP với chất lượng ở mức chấp nhận được. Mặc dù ra mắt từ tháng 3/2016 nhưng đến nay máy vẫn chạy iOS 12 và 13 khá mượt. Điều thú vị hơn nữa là chúng cũng hỗ trợ Apple Pay và hỗ trợ làm việc với các mẫu Apple Watch.

Nếu muốn iPhone màn hình lớn hơn iPhone SE nhưng giá tốt nhất thì iPhone 6S lại là lựa chọn tuyệt vời. Đây cũng là mẫu iPhone rẻ nhất mà người dùng có thể mua nếu muốn tiếp tục gắn bó với 3D Touch - tính năng mà Apple đã bỏ trên loạt iPhone 11 cũng như iPhone XR năm ngoái.


iPhone ‘vừa rẻ vừa chất’ để du Xuân, tại sao không? - 2


iPhone 6S cũng chạy khá mượt khi đi kèm màn hình Retina 4,7 inch, camera 12 MP chụp ảnh đẹp, hỗ trợ Apple Pay và Apple Watch. Quan trọng hơn, chiếc iPhone này cũng hỗ trợ trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR).


iPhone 7 (chỉ từ 4,19 triệu đồng)

Đây là một trong những chiếc iPhone gần đây nhất của Apple đi kèm nhiều tính năng hiện đại như Apple Pay, 3D Touch, camera cải tiến, hỗ trợ Apple Watch, chip Apple A10 Fusion giúp chạy mượt iOS 13 và có khả năng lên đời iOS 14 trong năm sau.


iPhone ‘vừa rẻ vừa chất’ để du Xuân, tại sao không? - 3


Mặc dù iPhone 7 có giá cao hơn so với iPhone 6S có cùng kích thước nhưng nó cho phép người dùng sử dụng điện thoại trong thời gian lâu hơn. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều lựa chọn màu sắc cùng kích thước bộ nhớ trong cao hơn.


iPhone 8 (chỉ từ 6,69 triệu đồng)

Đây thực sự là một chiếc iPhone giá rẻ tuyệt vời để cho du Xuân. Sản phẩm có màn hình tuyệt đẹp, Touch ID, máy ảnh 12 MP và chip A11 Bionic mạnh mẽ. Đặc biệt, iPhone 8 có khả năng chống nước với chuẩn IP67 và hỗ trợ sạc không dây.


iPhone ‘vừa rẻ vừa chất’ để du Xuân, tại sao không? - 5


Bên cạnh màn hình Retina 4,7 inch với chất lượng hiển thị tuyệt vời, iPhone 8 còn đi kèm với camera 7 MP ở mặt trước cho phép người dùng tha hồ sống chụp ảnh sống ảo khoe với bạn bè. Cùng với việc hỗ trợ iOS 13, iPhone 8 nhiều khả năng còn nhận sự hỗ trợ lâu dài từ Apple thêm ít nhất 2 năm nữa.


iPhone XR (chỉ từ 10,99 triệu đồng)

Nếu muốn một iPhone giá rẻ nhưng lại mang phong cách hiện đại với màn hình tai thỏ thì iPhone XR rất sáng giá. Sản phẩm hỗ trợ tính năng Face ID, quay video 4K, chụp ảnh chân dung nền mờ huyền ảo, sạc không dây và màn hình Liquid Retina LCD chất lượng tốt hơn so với iPhone 8. Tuy không có độ phân giải cao như những chiếc iPhone thuộc dòng X khác hoặc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max nhưng nó vẫn rất đẹp khi hiển thị nội dung.


iPhone ‘vừa rẻ vừa chất’ để du Xuân, tại sao không? - 6


Về cấu hình, đây là chiếc iPhone mạnh mẽ nhất trong danh sách nhờ sở hữu nhiều tính năng phần cứng tiên tiến của iPhone XS và XS Max như chip A12 Bionic, hỗ trợ Apple Pay, chạy iOS 13 và còn có thể cập nhật lên rất nhiều phiên bản iOS sau này.

Facebook Youtube Top