hello
Giỏ hàng

Cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI vô cùng đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua

Emoji là biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng hình vẽ đơn giản được sử dụng để biểu đạt cảm xúc, ý tưởng của người sử dụng. Hiện nay, mỗi cuộc nhắn tin trò chuyện với nhau, mọi người rất hay dùng tới biểu tượng cảm xúc. Thật tuyệt nếu chúng ta có Emoji riêng cho bản thân phải không nào. Bài viết này, SangMobile sẽ giúp bạn biết cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI ngay trên điện thoại luôn nhé.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI

Bước 1: Việc đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link phía dưới đây để đến với trang Emoji Generator > Sau đó nhập đoạn mô tả biểu tượng Emoji mà bạn muốn AI tạo, bạn có thể sử dụng tiếng Việt cũng được , tuy nhiên hãy dùng tiếng Anh để chính xác nhất nha > Nhấn Generate Emoji.

 

Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống AI sẽ tạo cho bạn Emoji như mong muốn. Nhấn Download để tải về máy là xong nè.

 

 

Vậy là mình đã chia sẻ cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI. Nếu các bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì đừng quên để lại cho mình một like và share nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của người sở hữu. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy ghé ngay website của SangMobile để mua điện thoại xịn với mức giá hời cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn nhé!

Facebook Youtube Top