hello
Giỏ hàng

Cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone chi tiết nhất

iCloud của bạn đang bị hết dung lượng và muốn mua thêm thì làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết của SangMobile dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone đơn giản và chi tiết nhất.

Vì sao cần có dung lượng iCloud

Mỗi một thiết bị của Apple đều được hãng cung cấp 5GB iCloud miễn phí để giúp người dùng lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Tuy nhiên, khi hết dung lượng thì người dùng cần phải mua thêm thì mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Còn nếu như bạn không muốn mua thêm iCloud thì bắt buộc phải xóa dữ liệu cũ thì mới có thể sử dụng tiếp được.

Nên mua gói iCloud có dung lượng bao nhiêu?

Hiện nay iCloud có 3 gói để bạn có thể lựa chọn bao gồm gói 50GB với 19.000Đ/tháng. Gói 200GB với 69.000Đ/tháng. Gói 2TB với 249.000Đ/tháng.

Nếu như bạn là người dùng bình thường, không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều video và hình ảnh thì 5GB mà Apple cung cấp có thể sử dụng thoải mái. Nếu muốn tăng nhu cầu sử dụng thì có thể mua gói 50GB. Còn nếu như thường xuyên phải làm việc media thì hãy lựa chọn 200GB. Trong trường hợp muốn sử dụng tính năng Chia sẻ Gia Đình thì nên chọn gói 2TB vì bạn có thể chia sẻ với 5 thành viên khác.

Cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt/ ID Apple/ iCloud.

Bước 2: Chọn Quản lý dung lượng/ Thay đổi gói dung lượng.

Bước 3: Chọn gói dung lượng mà bạn muốn mua và click vào nút thanh toán.

 

 

Để có thể mua được dung lượng iCloud, bạn cần có thẻ Visa hoặc ví điện tử Momo để thanh toán. Thường thì khi bạn đã đăng ký mua gói dung lượng iCloud, hệ thống sẽ tự động gia hạn mỗi tháng. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nữa thì hãy hủy gia hạn hoặc hủy gói dung lượng.

Cách hủy gói dung lượng iCloud

Để hủy gói dung lượng iCloud, bạn làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt/ Chọn ID Apple/ Chọn iCloud.

Bước 2: Chọn mục Quản lý dung lượng/ Chọn Thay đổi gói dung lượng.

Bước 3: Chọn mục Tùy chọn hạ cấp/ Nhập mật khẩu Apple ID/ Chọn gói 5GB miễn phí.

 

 

Trên đây SangMobile vừa chia sẻ với bạn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone. Nếu bạn thấy hay hãy like và share cho bạn bè của mình nhé!

Facebook Youtube Top