hello
Giỏ hàng

Thiết kế cong cạnh của iPhone 15 Pro xuất hiện, iFan “sôi sục”

Thời gian gần đây, những tin đồn về sự thay đổi thiết kế của cặp iPhone 15 Pro đã xuất hiện dày đặc. Cụ thể, những “siêu phẩm” này sẽ chuyển từ thiết kế cạnh phẳng sang cạnh sau cong, đem lại trải nghiệm thực tế mượt mà hơn, không bị cấn tay.

Với kích cỡ màn hình dự kiến 6,7 inch của iPhone 15 Pro Max, việc chuyển sang phong cách này sẽ giúp iPhone trở nên tinh tế và cao cấp hơn.

 

Thiết kế cạnh cong của iPhone 15 Pro trong video.

 

Mới đây, kênh YouTube #ios beta news đã tạo ra video concept mô tả thiết kế mới và tổng hợp những tính năng "hot" nhất về iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max.

Theo đó, các cạnh mặt sau của cặp iPhone cao cấp đều được bo tròn mềm mại, 3 camera sau và Dynamic Island ở mặt trước vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra, các bổ sung khác cho “siêu phẩm” này gồm: cổng USB- C, khả năng chống bụi và nước IP68, chip A17 Bionic.

 

Tính năng dự kiến của iPhone 15 Pro.

 

Cũng trong video, iPhone 15 Pro xuất hiện với 2 phiên bản màu: Xanh dương và Tím. Cả 2 đều đẹp long lanh, "đốn tim" người xem ở mọi góc nhìn.

Tất nhiên, các hình ảnh trong video concept chỉ là thành quả của sự sáng tạo nhưng chúng cũng đã khiến fan hâm mộ hào hứng chờ đợi iPhone 15 Series hơn.

Facebook Youtube Top