hello
Giỏ hàng

Thêm một tính năng vô đối đến từ bộ đôi iPhone 14 Pro

DxOMark gần đây đã công bố điểm kiểm tra chất lượng màn hình của iPhone 14 Pro và cho thấy thiết bị không có đối thủ trên thị trường.

Mẫu smartphone này đạt số điểm 149 và hiện đang chiếm vị trí đầu bảng trên DxOMark, xếp ngang với thành viên anh em iPhone 14 Pro Max. Các thông số kỹ thuật chính giúp màn hình iPhone 14 Pro đạt điểm số cao như vậy bắt nguồn từ màn hình OLED 6,1 inch, tỷ lệ màn hình so với thân máy 86,5%, kích thước 147,5 x 71,5 x 7,85 mm, độ phân giải 1.179 x 2.556 pixel (460 ppi), tỷ lệ khung hình 19,5:9 và tốc độ làm mới 120 Hz.

 

 

Được biết, các thông số kỹ thuật màn hình của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là giống nhau. Sự khác biệt duy nhất giữa hai màn hình là kích thước của chúng. Do đó, DxOMark cho biết nếu các thông số kỹ thuật giống nhau thì điểm số của chúng cũng vậy. Theo báo cáo, về khả năng đọc, sự khác biệt giữa hai mẫu là rất nhỏ. Độ sáng màn hình của phiên bản Pro chỉ tối hơn một chút so với mẫu Pro Max khi ở trong nhà và khi chơi thể thao. Hai thiết bị có cùng hiệu suất ở các thuộc tính khác.

Mặc dù iPhone 14 Pro Max có số điểm màn hình là 149 điểm đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng điểm số âm thanh là 142, chỉ xếp thứ 9. Là mẫu cao cấp của dòng iPhone 14, iPhone 14 Pro có màn hình hiển thị tuyệt vời. Điểm nhấn chính của sản phẩm là khả năng đọc. Model này cung cấp màn hình sáng nhất mà DxOMark từng thử nghiệm.

iPhone 14 Pro vượt trội về khả năng đọc ngoài trời nhờ độ sáng 2000 nits khi xem ảnh dưới ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, việc cải thiện khả năng đọc ngoài trời này không được nhìn thấy trong tất cả các tình huống đọc, chẳng hạn như duyệt web.

 

 

Trải nghiệm video cũng rất tuyệt vời khi độ tương phản và chi tiết rất tự nhiên khi xem video HDR. Ngoài ra, hình ảnh hiển thị rất chân thực trong điều kiện ánh sáng yếu và hiện tượng mất khung hình gần như không thấy khi chơi game.

Về âm thanh, DxOMark cho biết iPhone 14 Pro thể hiện tốt trong tất cả các bài kiểm tra cảnh âm thanh. Trải nghiệm âm thanh tổng thể tương tự như trên iPhone 13 Pro Max trước đó, với hiệu suất phát lại tốt hơn mang lại điểm tổng thể được cải thiện một chút trong khoảng thời gian này.

Facebook Youtube Top