hello
Giỏ hàng

Rò rỉ các tuỳ chọn màu sắc trên dòng iPhone 14, có cả màu tím mộng mơ

Đã có nhiều thông tin rò rỉ xoay quanh iPhone 14 Series, về thiết kế, cấu hình,... Và mới đây, một rò rỉ mới khác đã tiết lộ về màu sắc của iPhone 14 Series. Giờ đây, cả iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều sẽ có màu sắc tuyệt đẹp này.

 

iPhone 14 Series sẽ có màu tím mới

Ảnh minh họa (nguồn: Apple Tomorrow)

 

Một bài đăng trên Weibo đã bị xóa và được ghi lại bởi AppleTrack cho biết cả iPhone 14 và 14 Pro đều sẽ có màu tím. Trước đây, sáu tháng sau khi ra mắt dòng iPhone 12, Apple đã phát hành phiên bản màu tím của iPhone 12 và 12 mini, nhưng iPhone 12 Pro lại không có phiên bản màu này.

 

iPhone 14 Series sẽ có màu tím mới

Concept iPhone 14 Pro màu tím (nguồn: slavaleks)

 

Nhiều người dùng iPhone đã ước rằng Apple giới thiệu màu sắc mới sớm hơn. Tuy nhiên, lần này, phiên bản màu tím có thể sẽ được giới thiệu ngay khi iPhone 14 Series ra mắt. Các báo cáo khác cho biết màu tím mới của iPhone 14 Series còn có khả năng thay đổi theo ánh sáng.

Nguồn tin còn cho biết, màu tím trên iPhone 14 Pro có thể sẽ đậm hơn so với iPhone 14 và iPhone 14 Max.

 

iPhone 14 Series sẽ có màu tím mới

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

 

Theo một bài đăng khác trên Weibo, ngoài màu tím, iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng sẽ có các màu như Midnight, Starlight, Xanh và Đỏ, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có các màu Graphite, Silver và Gold.

Một thông tin khác được tiết lộ là dòng iPhone 14 sẽ có thiết kế đèn flash LED mới. Đèn flash LED mới được mô tả là "một vòng tròn nhỏ trong một vòng tròn lớn", trái ngược với thiết kế vòng tròn kép trên các mẫu iPhone hiện nay.

Liệu những thay đổi về màu sắc và thiết kế có khiến iPhone 14 Series thành công?

Facebook Youtube Top