hello
Giỏ hàng

NÓNG: “Trên tay” iPhone 13

Loạt iPhone 13 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, nhưng dựa vào tin đồn, bản vẽ CAD và kết xuất của chúng, cái nhìn về sản phẩm đã được vén màn.

 

Các mô hình giả của iPhone 13 hiện đang được lưu hành giúp cung cấp cái nhìn tổng quan về iPhone 13, 13 mini, 13 Pro và 13 Pro Max. Các mô hình giả thường được tạo ra cho các nhà sản xuất ốp lưng để đáp ứng yêu cầu từ người dùng khi loạt iPhone mới được phát hành. Ngoài ra, các mô hình giả cũng có thể được tạo ra dựa vào các thông số kỹ thuật và chi tiết rò rỉ từ các đối tác sản xuất của Apple.

Dựa vào lịch sử, các mô hình giả thường chính xác nhất và là đại diện đáng tin cậy cho các thiết bị mới mà Apple dự định phát hành. Đặc biệt, những mô hình giả này dường như phù hợp với nhiều tin đồn về iPhone mới. Dĩ nhiên vẫn có một số điều chỉnh và thay đổi thiết kế có thể xuất hiện trên sản phẩm chính thức.

 

NÓNG: “Trên tay” iPhone 13 - 1

 

Về cơ bản, hình ảnh cho thấy các mô hình giả trông tương tự như iPhone 12, 12 mini, 12 Pro và 12 Pro Max với cùng kích thước. Chúng ta có thể thấy một số khác biệt rất nhỏ về độ dày ở một số kiểu máy nhưng phần lớn dòng iPhone 13 sẽ trông rất giống dòng iPhone 12.

Apple được cho là sẽ cắt giảm kích thước của notch trong dòng ‌iPhone 13‌ và có những thay đổi đáng chú ý trên mô hình. Micrô đã được chuyển đến viền trên của thiết bị và có lẽ là thay đổi thiết kế cho phép mô-đun camera mặt trước được thu gọn lại. Các mô hình giả được thiết kế cho các nhà sản xuất vỏ máy và không hiển thị chính xác màn hình để thể hiện notch trên nó.

 

NÓNG: “Trên tay” iPhone 13 - 3

 

Thiết kế thân máy giống dòng iPhone 12 nhưng thay đổi đáng chú ý ở thiết kế máy ảnh. Apple mang đến một số tính năng máy ảnh mới như ổn định dịch chuyển cảm biến cho iPhone 13 và 13 mini, cũng như cải tiến cho iPhone 13 Pro. Vì vậy thiết lập camera sau của những mẫu giả này không giống với dòng iPhone 12.

Nói sâu về camera, thiết kế trên iPhone 13 Pro phù hợp với iPhone 13 Pro Max, do đó phần nhô ra của camera lớn hơn nhiều so với iPhone 12 Pro. Nó có kích thước ngang bằng với phần camera của ‌iPhone 13‌ Pro Max, vì vậy những chiếc ốp lưng iPhone 12 Pro‌ sẽ không vừa với ‌iPhone 13‌ Pro.

 

NÓNG: “Trên tay” iPhone 13 - 4

 

Điều này được thể hiện rõ ràng khi đặt một ốp lưng iPhone 13 Pro lên iPhone 12 Pro, người dùng sẽ thấy phần cắt camera của mô hình giả lớn hơn nhiều.

iPhone 13 Pro Max trông gần giống với iPhone 12 Pro Max, dù không thể hiện nhưng có khả năng ống kính camera lớn hơn một chút. Điều này không bất ngờ vì các nhà sản xuất vỏ máy không nhất thiết cần độ chính xác kích thước ống kính để phát triển vỏ máy.

 

NÓNG: “Trên tay” iPhone 13 - 5

 

Đối với ‌iPhone 13‌ và ‌iPhone 13‌ mini, Apple đang sắp xếp lại các ống kính máy ảnh thành một bố cục đường chéo có đèn flash ở trên cùng bên phải của mô-đun máy ảnh và micrô ở dưới cùng bên trái, với các ống kính rộng và siêu rộng được đặt theo đường chéo. Đây có thể là một thay đổi được giới thiệu để hỗ trợ tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến như các tin đồn. Tính năng này hiện chỉ giới hạn ở các mẫu Pro của dòng iPhone 12.

Các mô hình giả cho thấy iPhone 13 sẽ có khay SIM Được định vị lại và thay đổi nhỏ về vị trí của các nút âm lượng, trong khi khay SIM có thể bị dịch chuyển một chút trên các kiểu máy khác.

 

NÓNG: “Trên tay” iPhone 13 - 6

 

Ngoài ra, các tin đồn gần đây cho biết dòng iPhone 13 sẽ mang đến một số tính năng như 5G cải tiến, chip A15 nhanh hơn và màn hình ProMotion 120 Hz cho các mẫu Pro.

Facebook Youtube Top