hello
Giỏ hàng

Những "siêu phẩm" sẽ góp mặt trong sự kiện tháng 9 của Apple

Trong sự kiện tháng 9 của Apple, iPhone 14, Apple Watch Series 8,…sẽ được giới thiệu chính thức.

 

Trong vòng chưa đầy hai tháng nữa, Apple sẽ tổ chức sự kiện truyền thống vào tháng 9. Trong số nhiều sản phẩm đã sẵn sàng, có 2 dòng thiết bị mà mọi người đang mong đợi nhất: iPhone 14 series và Apple Watch Series 8.

Dưới đây là những “siêu phẩm” sẽ được Apple công bố tại sự kiện vào tháng 9.

iPhone 14

Dòng iPhone 14 sẽ là ngôi sao của sự kiện Apple tháng 9 với 4 phiên bản. Đáng chú ý nhất là chiếc iPhone 14 Plus/ iPhone 14 Max mới. Mặc dù các phiên bản iPhone 14 sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với thế hệ iPhone 13 hiện tại nhưng chiếc iPhone 14 Max sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

 

Những "siêu phẩm" sẽ góp mặt trong sự kiện tháng 9 của Apple - 1

Ảnh concept bộ tứ iPhone 14.

 

Tại sự kiện Apple tháng 9, iPhone 14 Pro sẽ mang tới nhiều điểm thú vị. Với thiết kế mới, bộ vi xử lý tốt hơn và những cải tiến lớn về mặt camera, dòng iPhone 14 sẽ là những sản phẩm ấn tượng nhất sau nhiều năm của “Táo Khuyết”.

3 Đồng hồ Apple Watch mới

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu ba mẫu Apple Watch mới vào năm 2022: Apple Watch Series 8, Apple Watch SE mới và Apple Watch Pro bền bỉ.

 

Những "siêu phẩm" sẽ góp mặt trong sự kiện tháng 9 của Apple - 3

Ảnh minh hoạ.

 

Trong đó, Apple Watch Series 8 sẽ có một cảm biến nhiệt độ cơ thể mới và thời lượng pin tốt hơn. Phiên bản Apple Watch Pro sẽ có thiết kế khác biệt và hoàn thiện cao cấp. Và tất nhiên, Apple Watch SE sẽ dành cho người tiêu dùng tầm trung, muốn mua sản phẩm có giá "mềm" hơn.

AirPods Pro 2

Ngoài dòng iPhone 14 và các mẫu Apple Watch mới, Apple có thể giới thiệu cặp tai nghe không dây AirPods Pro 2 mới tại sự kiện tháng 9.

Với thiết kế tương tự thế hệ hiện tại, các nguồn tin của 9to5Mac xác nhận mẫu AirPods Pro tiếp theo - tên mã B698 sẽ dùng phiên bản tiếp theo của chip H1, bộ xử lý âm thanh của riêng Apple. Ngoài ra, các tham chiếu về hỗ trợ codec LC3 trên chương trình cơ sở AirPods Max beta cho thấy AirPods Pro 2 sẽ là sản phẩm đầu tiên hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2.

 

Những "siêu phẩm" sẽ góp mặt trong sự kiện tháng 9 của Apple - 4Ảnh minh hoạ.

 

Bộ giải mã này sẽ mang lại sự ổn định và hiệu quả hơn cho tai nghe không dây. Không chỉ vậy, tiêu chuẩn mới này sẽ giúp AirPods Pro 2 cải thiện chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi thoại và các bài hát có hỗ trợ bitrate cao hơn. Cùng với đó, Bluetooth năng lượng thấp và codec LC3 không hứa hẹn cải thiện chất lượng âm thanh.

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple

Tin đồn về Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple đã rộ lên trong năm nay. Trong sự kiện của Apple vào tháng 9, công ty có thể làm sống lại cụm từ “One More Thing” của cố CEO - Steve Jobs để giới thiệu chiếc tai nghe thực tế hỗn hợp.

Các tin đồn cho hay, “cực phẩm” sẽ sớm được công bố vào cuối năm nay và bắt đầu được bán vào năm 2023. Sự kiện mùa thu có thể là thời điểm hoàn hảo để Apple tiết lộ với công chúng về việc hãng đang thâm nhập vào một thị trường mới.

Khi nào Apple sẽ tổ chức sự kiện tháng 9?

Apple thường tổ chức các sự kiện của mình vào thứ Ba. Nếu theo quy luật của năm trước, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/9, tương ứng với ngày thứ Ba thứ hai trong tháng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự kiện này trong thời gian tới! Mời quý độc giả đón đọc!

Facebook Youtube Top