hello
Giỏ hàng

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện 14/9 của Apple

Ngay sau khi Apple xác nhận sự kiện sắp tới của họ là ngày 14/9, cộng đồng người hâm mộ đã rất hào hứng với những thành viên mà công ty nhiều khả năng ra mắt nhất.

Trong thông báo của mình, do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 nên Apple sẽ tổ chức sự kiện ảo ngày 14/9 để công bố một số sản phẩm mới. Nội dung sẽ được ghi lại trước và truyền trực tuyến qua trang web chính thức của Apple trên các trình duyệt được hỗ trợ, ứng dụng Apple TV và YouTube. Chưa rõ cụ thể nhưng rất có khả năng sự kiện chứng kiến sự xuất hiện của loạt iPhone 13 và Apple Watch Series 7.

 

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện 14/9 của Apple - 1

 

Câu hỏi đặt ra là liệu những sản phẩm sẽ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm nhất tại sự kiện sắp tới?

 

iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Sản phẩm sáng nhất trong ngày sẽ là dòng iPhone 13 kế nhiệm iPhone 12 với 4 thành viên iPhone 13, 13 mini, và 13 Pro và 13 Pro Max. Tất cả đều hưởng lợi từ thiết kế đã được tinh chỉnh, với sự khác biệt lớn nhất là áp dụng thiết kế notch đã được sửa đổi để giảm chiều rộng và có hệ thống Face ID được sắp xếp lại, thậm chí có thể hoạt động với khẩu trang. Công nghệ ProMotion 120Hz cũng dự kiến xuất hiện trên các thiết bị mang nhãn Pro.

Các bản cập nhật lớn cho phần cứng camera sau của tất cả các kiểu máy cũng được lên kế hoạch, đạc biệt tập trung vào khả năng quay video. Nhìn trực quan, camera trên các mẫu iPhone 13 Pro sẽ lớn hơn các mẫu hiện tại, trong khi các mẫu iPhone 13 và 13 mini có thể áp dụng bố cục đường chéo để nổi bật hơn so với iPhone trước đây.

 

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện 14/9 của Apple - 3

 

Apple Watch Series 7

Với tình hình đại dịch như hiện nay, sức khỏe là điều mà nhiều người quan tâm, và Apple Watch Series 7 có thể là cái tên được chú ý. Đáng buồn là không có nhiều kỳ vọng ở sản phẩm này về các tính năng mới, thay vào đó công ty sẽ lên kế hoạch cho việc áp dụng chip nhỏ hơn để mở rộng cho không gian pin và tăng thời lượng pin trên thiết bị.

Khác biệt quan trọng nhất ở Watch Series 7 so với tiền nhiệm là mang đến thiết kế lại mạnh mẽ kể từ Watch Series 7, gồm các kích thước 41 mm và 45 mm. Ngoài ra nó có khung phẳng mới và màn hình lớn hơn.

 

Những gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện 14/9 của Apple - 4

 

AirPods 3

AirPods cơ bản của Apple đã hơn 2 năm tuổi, vì vậy công ty cần phải làm mới sản phẩm. Điều này càng có cơ sở khi một số tin đồn rằng AirPods mới sẽ mang đến thiết kế kiểu dáng in-ear phổ thông. Chưa có nhiều thông tin về bộ tính năng của AirPods 3, nhưng từ góc độ thiết kế, AirPods thế hệ thứ ba trông giống như một cặp AirPods Pro không có các đầu cao su có thể thay thế.

Ngoài ba dòng sản phẩm được chờ đợ nhất tại sự kiện 14/9, Apple còn có thể giới thiệu thêm các mẫu sản phẩm mới như iPad mini 6 lấy cảm hứng từ iPad Air, cùng MacBook Pro 14 inch và 16 inch sử dụng tấm nền mini LED. Tuy nhiên, nhiều khả năng một vài thành viên trong số này sẽ được dời lịch sang sự kiện ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Facebook Youtube Top