hello
Giỏ hàng

Nghi vấn iPhone 13 không notch xuất hiện

Đó có thể là một hiệu ứng truyền hình nhưng cũng không loại trừ khả năng đó thực sự là chiếc iPhone 13 sắp ra mắt của Apple.

Một trong những chương trình gốc nổi tiếng có trên Apple TV+ là bộ phim hài Ted Lasso với sự tham gia của Jason Sudeikis trong vai chính. Lasso là một huấn luyện viên bóng đá, người đã dẫn dắt Wichita State Shockers đến chức vô địch NCAA Division II.

 

Nghi vấn iPhone 13 không notch xuất hiện - 1

 

Giờ đây, khi Ted Lasso đã bước sang mùa thứ hai, chương trình đã được làm mới cho mùa thứ ba. Nhưng chi tiết thú vị nhất lại nằm ở tập 6 của mùa 2, với tập có tên The Signal khi người xem đã lên Twitter để báo cáo rằng một mẫu iPhone 13 không có notch đã xuất hiện trong chương trình. Có đến hai lần trong tập phim, một chiếc iPhone 13 không có notch xuất hiện với giao diện người dùng iPhone thông thường trên màn hình nhưng không có notch.

Notch là thành phần xuất hiện lần đầu trên iPhone X vào năm 2017 và được cho là sẽ thu nhỏ kích thước trên iPhone 13 series.

 

Nghi vấn iPhone 13 không notch xuất hiện - 3

 

Apple được đồn đại sẽ loại bỏ notch bằng cách đưa thành phần Face ID xuống dưới màn hình cùng với camera mặt trước cho FaceTime, đưa Touch ID trở lại và tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn như những gì mà Apple đã làm với iPad Air (2020) bằng cách đặt cảm biến vân tay dưới màn hình.

Có thể phần notch đã được chỉnh sửa trong quá trình hậu sản xuất do nhầm lẫn bởi thật khó để Apple làm notch biến mất trên iPhone 13. Dĩ nhiên, cũng có thể đây là một phần trong hiệu ứng kỹ thuật số đã được sử dụng để che giấu những bí mật đằng sau chiếc iPhone 13 này, đặc biệt khi một hình ảnh khác ở mặt sau của iPhone 13 không có notch trang bị mô-đun camera giống với mô-đun camera trên iPhone 11.

 

Nghi vấn iPhone 13 không notch xuất hiện - 4

 

Cần nhắc lại rằng vì đây là một chương trình truyền hình nên các hiệu ứng đặc biệt được áp dụng để bóp méo sự thật nằm trong video, ngay cả khi đó thực sự là chiếc iPhone 13.

Facebook Youtube Top