hello
Giỏ hàng

Mừng lễ Valentine, Viettel tặng 1402MB dung lượng 4G an ủi hội "FA"

Mừng lễ Valentine, Viettel tặng 1402MB dung lượng 4G an ủi hội FA


Chẳng cần chocolate làm gì, hội FA đây đã có dung lượng 4G miễn phí từ Viettel.

Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với ngày Valentine (14/2) nữa. Đây là ngày lễ tình yêu dành cho các cặp đôi đang yêu nhau nồng thắm, là một dịp để hai người có thể gắn kết yêu thương và cũng là một dịp đặc biệt để kỷ niệm những ngày tháng bên nhau.

Tuy nhiên, trái ngược lại với những cặp đôi đang nồng nàn cảm xúc bên nhau nhân dịp ngày lễ Valentine, vẫn còn đâu đó ngoài kia những người FA, không có ai bên cạnh, một mình trải qua ngày lễ tình yêu một cách nhàm chán. Đối với họ thì ngày Valentine hôm nay cũng chỉ là một ngày thứ Sáu bình thường như bao ngày khác trong tuần mà thôi.

Và để giúp cho các anh chị em hội FA "không người thương" trải qua ngày Valentine một cách có ý nghĩa hơn đôi chút, Viettel tặng miễn phí dung lượng 4G để hội FA lướt Facebook "cho qua ngày".


Mừng lễ Valentine, Viettel tặng 1402MB dung lượng 4G an ủi hội FA - Ảnh 1.


Cụ thể, chỉ cần soạn tin nhắn FA và gửi tới số 191 (miễn phí), bạn sẽ nhận được ngay 1402MB dung lượng sử dụng internet trên hạ tầng 4G của Viettel.


Mừng lễ Valentine, Viettel tặng 1402MB dung lượng 4G an ủi hội FA - Ảnh 2.


Một số lưu ý khi đăng ký nhận dung lượng trong chương trình lần này:

- Chỉ áp dụng trong duy nhất ngày 14/2/2020.
- Thuê bao đăng ký phải là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Viettel còn đang hoạt động.
- Thuê bao không nhận được tin nhắn KM vẫn có thể tham gia được chương trình.
- Dung lượng miễn phí được dùng internet trong 24h kể từ thời điểm đăng ký. Sau khi dùng hết data, hệ thống tính cước theo quy định hoặc trừ vào cước data dùng song song.

Ngoài ra, nhân dịp Valentine, trong 3 ngày từ 14 - 16/2/2020, thuê bao Viettel sẽ được xem miễn phí data 3 bộ phim hot nhất dịp Valentine trên ứng dụng My Viettel bao gồm: Chuyện tình 911 (Love 911), Và em sẽ đến (Be with You), Thử thách thần chết (Giữa hai thế giới) Along with the Gods: The last 49 Days.

Chúc quý độc giả của GenK có một ngày Valentine ý nghĩa!


Duyet Nguyen

Trí Thức Trẻ

Facebook Youtube Top