hello
Giỏ hàng

iPhone SE có sức mạnh vượt cả iPhone 6S

Mặc dù cùng sở hữu cấu hình như iPhone 6s, nhưng iPhone SE còn mạnh hơn người anh và chỉ chịu dừng bước trước iPhone 6s Plus.


iPhone SE được đóng trong bộ khung nhỏ của iPhone 5s, nhưng lại sở hữu rất nhiều những tính năng trên iPhone 6s. Chiếc iPhone giá rẻ 4 inch mới của Apple dùng chipset Apple A9, RAM 2GB, camera chính 12 megapixel, đáng tiếc màn hình nhỏ và có độ phân giải 1.136 x 640 px thấp hơn “đàn anh”.

Tuy nhiên, trong bài kiểm tra điểm sức mạnh giữa iPhone SE với hai tiền bối iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới được trang Gsmarena thực hiện mang đến nhiều kết quả bất ngờ.

Theo kết quả thử nghiệm trên AnTuTu 6, iPhone 6s Plus đạt điểm số cao nhất với 137.420 điểm, tiếp theo là iPhone SE với điểm số 134.358 điểm, sau cùng là iPhone 6s với điểm số 129.990 điểm.

Như vậy có thể thấy, iPhone SE được xếp ngang hàng với các siêu phẩm hiện nay của Apple. Có lẽ một phần nhờ chipset mạnh mẽ, và đi kèm màn hình 4 inch độ phân giải thấp nên chiếc smartphone này đã ghi điểm trước iPhone 6s.


Hiện tại, chiếc iPhone SE đã có mặt tại thị trường xách tay Việt Nam với giá bán khoảng 3,19 triệu đồng, dưới hình thức máy likenew 99% gần như mới và chất lượng hoàn toàn tốt cùng chế chế độ bảo hành không thua kém từ hãng Apple.

Facebook Youtube Top