hello
Giỏ hàng

iPhone 9 xuất hiện đầy chân thực trong đoạn video concept mới

iPhone 9 xuất hiện đầy chân thực trong đoạn video concept mới


Không phải mọi video concept về iPhone đều đậm chất hoang đường với một loạt các tính năng chỉ nằm mơ mới có được.

Và đoạn video mới vừa xuất hiện trên internet hôm nay sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn chân thực về mẫu iPhone giá rẻ mới mà Apple được cho là sẽ tung ra trong mùa xuân năm nay:

Đoạn video được tạo ra bởi nhà thiết kế mang nickname "Hacker 34". Anh (hoặc cô) này có sở thích "chế" ảnh các sản phẩm tương lai của Apple, nhưng theo phong cách chân thực chứ không cố nhồi nhét vào đó những tính năng mọi người dùng thường mơ đến.

Video concept mới về iPhone trùng khớp với những tin đồn trước đâyMeet Apple iPhone 9 (SE2)Dù Apple chưa bao giờ nói về các sản phẩm sắp ra mắt của hãng, nhưng hầu như cả internet đều biết có một mẫu iPhone giá rẻ sẽ sớm ra mắt. Nó có thể được Apple gọi một cách đơn giản là "iPhone", nhưng nhiều tin đồn thì gọi mẫu máy này là iPhone 9, hay thậm chí là iPhone SE 2.

Thông tin rò rỉ từ Apple và chuỗi cung ứng của hãng tại châu Á cho thấy thiết bị iOS mới sẽ được phát triển dựa trên iPhone 8 – giống như những gì thể hiện trong đoạn video của Hacker 34. Nếu điều này là chính xác, thì iPhone mới sẽ có màn hình 4.7-inch, nút Home tích hợp Touch ID, và một camear đơn ở sau. Máy cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Tất nhiên cấu hình bên trong của máy cũng sẽ có những nâng cấp nhất định, bao gồm vi xử lý Apple A13 và 3GB RAM. Và theo nhiều bản tin trước đây thì nó sẽ có giá ở mức 399 USD, tức rẻ hơn 50 USD so với mức giá hiện tại của iPhone 8.

Mẫu iPhone mới được cho là sẽ ra mắt trong tháng này, nhưng mới hôm qua, chúng ta được biết sự kiện ra mắt này đã bị dời lại vô thời hạn vì đợt bùng phát dịch gây ra bởi virus COVID-19.


Tham khảo: CultofMac

Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Facebook Youtube Top