hello
Giỏ hàng

iPhone 9 lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11

iPhone 9 lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11


Loạt ảnh render này của iPhone 9 được xây dựng dựa trên thông tin rò rỉ, không phải ảnh render chính thức.

Apple từng ra mắt iPhone XR vào cuối năm 2018 và nhờ mức giá hấp dẫn, mẫu iPhone "giá rẻ" này của Táo Khuyết đã trở thành một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong năm 2019.

Ngoài ra, đây cũng là một tín hiệu tích cực để Apple thiết kế mẫu máy thế hệ tiếp theo. Thiết bị này được đồn đại khá nhiều trong thời gian qua, có tên gọi là iPhone SE 2 (hay còn gọi là iPhone 9). Nó dự kiến sẽ được trình làng vào giữa tháng 3, sở hữu thiết kế tương tự iPhone 8 nhưng được trang bị phần cứng cao cấp và đi kèm giá bán phải chăng.


photo-1


Mới đây, trang tin SvetApple đã xây dựng một bộ ảnh render của iPhone 9 dựa trên thông tin rò rỉ và chia sẻ chúng lên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của máy ngay trước ngày ra mắt. 

Hầu hết các tin đồn trước đây đều cho rằng iPhone 9 sẽ có ngoại hình giống với iPhone 8. Tuy nhiên, vẫn có một yếu tố thiết kế mà Apple sẽ vay mượn từ các sản phẩm gần đây. Cụ thể, chiếc iPhone "giá rẻ" sắp tới được cho là sẽ sử dụng màn hình LCD, hỗ trợ độ phân giải 1334 x 750 pixel. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 9 cũng sẽ có mật độ điểm ảnh là 326ppi, tương đương với màn hình 6.1 inch của iPhone 11.

iPhone 9 lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11 - Ảnh 2.


Mặc dù vậy, mặt trước của iPhone 9 vẫn sẽ có viền trên lẫn viền dưới được làm khá dày, đi kèm với nút Home vật lý và tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Chiếc điện thoại này sẽ có ba tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Đen, Trắng và Đỏ. Bên cạnh đó, nó cũng có khung máy được làm bằng nhôm với dải ăng-ten được làm bằng nhựa để truyền tín hiệu tốt hơn.


iPhone 9 lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11 - Ảnh 3.
iPhone 9 lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11 - Ảnh 4.
iPhone 9 lộ diện trong loạt ảnh render mới: Sự kết hợp giữa iPhone 8 và iPhone 11 - Ảnh 5.


Về camera, iPhone 9 dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Mặc dù nó vẫn có camera đơn, đặt chung với đèn flash LED theo chiều ngang giống như iPhone 8, tuy nhiên nhiều khả năng iPhone 9 sẽ được trang bị cảm biến camera giống với iPhone 11 hiện tại.


Kaitiz

Facebook Youtube Top