hello
Giỏ hàng

iPhone 14 sẽ có một loạt màu sắc mới?

iPhone 14 series được cho là sẽ đi kèm nhiều màu sắc mới lạ, chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai trông đợi thế hệ iPhone mới của Apple.

 

Trong những năm gần đây, mỗi khi trình làng thế hệ iPhone mới, Apple đều giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc đặc biệt. Điều này không chỉ tạo ra sự khác biệt về vẻ ngoài mà còn kích cầu người dùng chi tiền cho sản phẩm.

Và với thế hệ iPhone 14 series ra mắt vào cuối năm nay, Apple cũng được cho là sẽ tiếp tục giới thiệu thêm loạt màu sắc đặc biệt.

 

iPhone 14 sẽ có một loạt màu sắc mới? - Ảnh 1.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được là sẽ có thêm tuỳ chọn màu vàng mới

 

Theo thông tin mới nhất do Pigtou.com tiết lộ, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thêm tuỳ chọn màu Vàng mới, bên cạnh những tuỳ chọn thông thường gắn với các mẫu iPhone.

Thông tin này rò rỉ chỉ vài tuần sau khi một báo cáo của Apple Track tiết lộ rằng dòng sản phẩm iPhone 14 series dự kiến ​​sẽ có thêm màu Tím mới, đèn flash True Tone cũng được thiết kế lại.

Rò rỉ mới nhất của Pictou lặp lại tuyên bố trước đó của Apple Track, cho biết rằng các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có các màu Graphite (chì), Silver (bạc), Purple (tím) và Gold (vàng). Báo cáo cũng đề cập đến các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max, dự kiến ​​sẽ có các tuỳ chọn màu đen, trắng, xanh, đỏ và tím mới.

 

iPhone 14 sẽ có một loạt màu sắc mới? - Ảnh 2.

Tuỳ chọn màu tím cũng được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 14 series

 

Dự kiến, thế hệ iPhone mới của năm nay sẽ bao gồm 4 phiên bản là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong đó, iPhone 14 Max sẽ là phiên bản thay thế cho iPhone 14 mini, và được xem như phiên bản iPhone 14 Pro Max giá rẻ.

Các nguồn tin cho biết, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế "tai thỏ" tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai phiên bản cao cấp này sẽ sử dụng màn hình "đục lỗ" và "viên thuốc", trông như hình chữ "i".

 

iPhone 14 sẽ có một loạt màu sắc mới? - Ảnh 4.

Màn hình "đục lỗ" và "viên thuốc", trông như hình chữ "i" dự kiến sẽ chỉ có trên bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

 

Trước đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng cho rằng, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được trang bị hệ thống camera hoàn toàn mới với độ phân giải lên tới 48 MP. Ngoài ra, Apple cũng sẽ mang tới thế hệ iPhone mới hàng loạt những cải tiến mạnh mẽ trên camera selfie.

Facebook Youtube Top