hello
Giỏ hàng

iPhone 14 Pro được vinh danh là điện thoại tốt nhất năm 2023

Mới đây, iPhone 14 Pro đã giành giải điện thoại thông minh tốt nhất năm 2023 của GLOMO.

Khi Triển lãm di động toàn cầu – MWC 2023 kết thúc vào tuần này, Giải thưởng di động toàn cầu - GLOMO (Global Mobile Awards), giải thưởng uy tín nhất trong ngành di động cũng đã tìm ra các chủ nhân.

 

iPhone 14 Pro được vinh danh là điện thoại tốt nhất năm 2023 tại GLOMO.

 

Trong hạng mục "Thiết bị", giải thưởng “Điện thoại tốt nhất” đã được trao cho iPhone 14 Pro. Các smartphone khác được đánh giá cao bao gồm: Google Pixel 7 Pro, Nothing Phone (1), Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4.

Theo ban tổ chức, Giải thưởng Điện thoại tốt nhất dành cho smartphone có sự kết hợp giữa hiệu suất vượt trội, sự đổi mới và khả năng dẫn đầu, được xác định thông qua đánh giá trên thị trường trong khoảng thời gian từ tháng 1/2022 – 12/2022 bởi các nhà phân tích, nhà báo và người có ảnh hưởng độc lập hàng đầu thế giới.

Về “Tính năng đột phá”, Apple lại giành chiến thắng với tính năng thông báo SOS khẩn cấp qua vệ tinh. Sự kiện ra mắt iPhone 14 của Apple đã cho thế giới thấy: Vệ tinh có thể được sử dụng để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp, không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào.

 

Motorola Defy Satellite Link của Bullit.

 

Ngay sau khi iPhone 14 Series trình làng, nhà mạng T-Mobile (Mỹ) đã tuyên bố hợp tác với SpaceX để phủ sóng vệ tinh tới nhiều khu vực hơn và MediaTek đã thông báo các chip của công ty trong tương lai sẽ hỗ trợ kết nối dữ liệu Vệ tinh. Các sản phẩm khác cũng được vinh danh bao gồm: chip Tensor 2 của Google, chip Qualcomm Snapdragon và Cảm biến camera IMX989 của Sony.

Giải thưởng “Triển lãm xuất sắc nhất” thuộc về phụ kiện Motorola Defy Satellite Link của Bullit. Được cung cấp sức mạnh bởi chip silicon của MediaTek, thiết bị sử dụng Bluetooth để giao tiếp với smartphone và có thể gửi tin nhắn SMS khẩn cấp từ bất cứ đâu khi trời quang.

Cũng trong sự kiện, các thiết bị khác được đánh giá cao bao gồm: Honor Magic Vs, Galaxy S23 Ultra và Oppo Find N2 Flip. Ở hạng mục này, “Giải thưởng được trao cho những sản phẩm tốt nhất được trưng bày và được đánh giá bởi một nhóm giám khảo được lựa chọn trực tiếp tại triển lãm. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại gian hàng của tổ chức chiến thắng và trên sân khấu của GLOMO.”

Facebook Youtube Top