hello
Giỏ hàng

iPhone 14 lộ thiết kế đẹp như mơ, đúng chuẩn "xịn xò" với màu sắc Midnight huyền ảo

Dù phải còn hơn 6 tháng nữa iPhone 14 series mới được trình làng, thế nhưng những thông tin rò rỉ của thế hệ iPhone mới vẫn khiến người hâm mộ trông đợi không khỏi "đứng ngồi không yên".

 

Dòng iPhone 14 sắp tới của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với bốn phiên bản gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Thế hệ iPhone này dự kiến sẽ có nhiều cải tiến so với dòng iPhone 13, trong đó có việc loại bỏ phiên bản mini và thay vào đó là phiên bản Max mới. Quyết định này của Apple được cho là có liên quan đến doanh số của mẫu iPhone mini, khi cả 2 thế hệ iPhone 12, 13 mini đều không đạt được doanh thu như kỳ vọng.

 

iPhone 14 lộ thiết kế đẹp như mơ, đúng chuẩn xịn xò với màu sắc Midnight huyền ảo - Ảnh 1.

iPhone 14 series có thể sở hữu một thiết kế được đại tu hoàn toàn

 

Các nguồn tin cho biết, iPhone 14 series sẽ dùng màn hình đục lỗ để chứa camera selfie thay vì phần "tai thỏ" to và thô như trên iPhone 13 series. Điều này sẽ giúp mẫu iPhone mới của Apple được tối ưu không gian hiển thị và thiết kế đẹp hơn. Đây chính là điều mà nhiều iFan đã mơ ước từ lâu.

Mới đây nhất, phiên bản concept của iPhone 14 Max với màu Midnight cực kỳ cuốn hút đã được nhà thiết kế Volodyk Design đăng tải, gây thích thú cho không ít fan hâm mộ của Apple.

 

iPhone 14 lộ thiết kế đẹp như mơ, đúng chuẩn xịn xò với màu sắc Midnight huyền ảo - Ảnh 3.

iPhone 14 Max sở hữu thiết kế mặt lưng không đổi so với dòng iPhone 13. Máy vẫn có camera được đặt theo đường chéo và khung viền được vát phẳng ấn tượng

 

iPhone 14 lộ thiết kế đẹp như mơ, đúng chuẩn xịn xò với màu sắc Midnight huyền ảo - Ảnh 4.

Thay đổi đến từ mặt trước của máy khi "tai thỏ" đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là phần đục lỗ chứa Face ID và một camera selfie

 

iPhone 14 lộ thiết kế đẹp như mơ, đúng chuẩn xịn xò với màu sắc Midnight huyền ảo - Ảnh 5.

Nhìn theo một khía cạnh khác thì camera selfie và phần đục lỗ hình viên thuốc chứa Face ID được sắp xếp thành một chữ “i” khá gọn gàng, mang đến diện tích hiển thị lớn hơn so với "tai thỏ"

 

iPhone 14 lộ thiết kế đẹp như mơ, đúng chuẩn xịn xò với màu sắc Midnight huyền ảo - Ảnh 6.

Một thay đổi đáng chú ý khác là phần SIM của máy đã được di chuyển sang cạnh trái của máy. Đây là nơi vốn dĩ chỉ có nút bật/tắt chế độ im lặng và hai nút điều khiển âm thanh

 

Theo PhoneArena, iPhone 14 và iPhone 14 Max dự kién sẽ có giá khởi điểm là 799 USD và 899 USD. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.099 USD và 1.199 USD, tăng 100 USD so với thế hệ iPhone 13 series.

Nghiên cứu gần đây từ Mozillion cho thấy, iPhone 14 series là dòng smartphone đang được chờ đợi nhất năm 2022. Dòng điện thoại này đã thu hút hơn một triệu lượt tìm kiếm trên toàn cầu trong năm 2021, cao gấp đôi so với chiếc smartphone ở vị trí thứ hai là Samsung Galaxy S22 với 518.000 lượt tìm kiếm.

Dẫu vậy, cần lưu ý là còn quá sớm để biết chắc chắn liệu những thay đổi này có thực sự xuất hiện trên dòng iPhone 14 series hay không. Mọi thứ sẽ chỉ được Apple vén màn khi ra mắt chúng vào tháng 9/2022!

Facebook Youtube Top