hello
Giỏ hàng

iPhone 13 sẽ được ra mắt sớm?

Sau nhiều đồn đoán thì có vẻ ngày ra mắt của iPhone 13 đã được ấn định.

 

Theo Dan Ives, một nhà phân tích có tiếng với nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm Apple cho biết, gần như chắc chắn "Táo Khuyết" sẽ cho ra mắt cả 4 mẫu smartphone thuộc dòng iPhone 13 vào khoảng tuần thứ 3 của tháng 9/2021.

 

iPhone 13 sẽ được ra mắt sớm? - Ảnh 1.

iPhone 13 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14/9/2021

 

Theo thông lệ thì "Táo Khuyết" vẫn thường tổ chức sự kiện ra mắt vào thứ Ba hàng tuần, từ đó có thể suy đoán ra được Apple sẽ chính thức công bố đến người dùng loạt iPhone mới vào ngày 14/9/2021.

Nhà phân tích này cũng là chủ nhân của những dự đoán khác về iPhone 13, điển hình là việc cả 4 mẫu smartphone sắp ra mắt của Apple đều sẽ sở hữu cảm biến LiDAR hay 2 mẫu iPhone 13 Pro/13 Pro Max sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB, dù không biết người dùng có thể làm gì với từng ấy không gian lưu trữ!

 

iPhone 13 sẽ được ra mắt sớm? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ thiết kế và các mô hình gần đây lại cho thấy phiên bản iPhone 13 mini và iPhone 13 tiêu chuẩn lại không hề có cảm biến LiDAR

 

Nhưng những phân tích Dan Ives trong khoảng vài tháng trở lại đây đang có phần hơi thiếu chính xác một chút. Vào tháng 4/2021, anh này đã từng dự đoán iPad mini thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded và như chúng ta đã biết, điều này đã không xảy ra.

Đến tháng 6, Dan tiếp tục khẳng định một mẫu MacBook Pro, khả năng cao sẽ là phiên bản 14 inch sẽ được ra mắt trong hội nghị WWDC, lại một lần nữa, không có chiếc laptop nào được Apple ra mắt trong sự kiện vừa qua cả.

 

iPhone 13 sẽ được ra mắt sớm? - Ảnh 4.

Hình ảnh concept MacBook Pro xuất hiện cách đây không lâu

 

Tuy nhiên, việc một sự kiện ra mắt hoành tráng dành cho iPhone 13 Series cùng hàng loạt sản phẩm khác như Apple Watch 7, AirPods 3... sẽ được tổ chức vào ngày 14/9 tới đây là điều hoàn toàn khả thi vì nó phù hợp với truyền thống đã được Apple duy trì nhiều năm nay, thứ mà chỉ bị gián đoạn vào năm 2020 vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Ảnh: Internet

Facebook Youtube Top