hello
Giỏ hàng

iPhone 13 Pro mới nhất đốn tim iFan

Những hình ảnh sống động nhất về cặp iPhone 13 và iPhone 13 Pro khiến công chúng hết sức nóng lòng.

 

 

Video concept iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

 

Cùng với dòng smartphone Galaxy S, Gaalxy Note,... iPhone mới cũng là loạt sản phẩm được các tín đồ trông đợi qua từng năm. Và chưa có sản phẩm nào có nhiều concept/ khái niệm/ ý tưởng và mô hình nhiều như iPhone. Năm nay, "gia đình" iPhone 13 cũng không phải ngoại lệ.

 

Khái niệm iPhone 13 Pro mới nhất đốn tim iFan - 1

Ảnh concept iPhone 13 Pro.

 

Sau cuộc đại tu thiết kế với bộ tứ iPhone 12, iFan và giới công nghệ nói chung đang rất chờ mong xem iPhone 2021 sẽ có những thay đổi gì về ngoại hình. Video concept mới nhất đến từ EverythingApple Pro E A P đã mô tả cụ thể những tin đồn gần đây nhất.

Khái niệm iPhone 13 Pro mới nhất đốn tim iFan - 3

Hình dung bộ tứ iPhone 13.

 

Đầu tiên, bộ tứ iPhone 13 nhiều khả năng sẽ vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể như iPhone 12 kèm thiết kế cạnh phẳng. Tiếp đó, cụm camera sau nhiều khả năng sẽ có ống kính lớn hơn so với bản tiền nhiệm. Cụ thể là trong video, cụm 3 camera của iPhone 13 Pro sẽ lớn và dày hơn đáng kể so với iPhone 12 Pro, giúp cải thiện khả năng nhiếp ảnh cho smartphone.

 

Khái niệm iPhone 13 Pro mới nhất đốn tim iFan - 4

iPhone 13 Pro sẽ có thiết kế sắc nét như thế này.

 

Cũng trong video này, cả 4 phiên bản iPhone 13 đều được xuất hiện rất chân thực với camera sau của iPhone 13 Mini và iPhone 13 có bố cục chéo. Cùng với đó, tốc độ màn hình của iPhone 13 mới cũng sẽ được nâng lên 120Hz, gây "ngốn" pin hơn. Đặc biệt, cảm biến Face ID cũng sẽ được thu nhỏ lại để giúp thu hẹp chiều rộng của thiết kế "tai thỏ", nhiều tin đồn đã liên tiếp chứng thực điều này.

 

Khái niệm iPhone 13 Pro mới nhất đốn tim iFan - 5

Khả năng chống nước của iPhone 13 cũng sẽ được nâng cấp.

 

Đáng chú ý, video còn hé lộ viền màu trắng sẽ có trên dòng iPhone 2021 mới, đem lại cái nhìn khá thú vị. Các tùy chọn màu cho loạt iPhone 13 cũng xuất hiện: trắng, tím, cam, xanh dương, vàng, xanh lá. Chưa hết, "gia đình" iPhone 13 cũng sẽ nâng cấp khả năng kết nối 5G với modem 5G tích hợp bên trong máy. Đồng thời, iPhone 13 trong video cũng mô tả tương thích với bút Apple Pencil đẳng cấp, cạnh tranh với dòng Galaxy Note của Samsung.

 

Khái niệm iPhone 13 Pro mới nhất đốn tim iFan - 6

Các tùy chọn màu dự kiến trên iPhone 13.

 

Những thông tin trên khiến sức nóng của iPhone 13 càng được nâng lên cao. Tuy nhiên, khoảng 4 tháng nữa, iFan và giới công nghệ mới có câu trả lời chính xác - khi Apple chính thức công bố sản phẩm mới vào tháng 9.

Facebook Youtube Top