hello
Giỏ hàng

iPhone 13 Pro Max có còn là cái tên đáng mua?

Thông thường, đại đa số những người muốn mua một chiếc iPhone mới có xu hướng chọn những chiếc mới ra lò, trong trường hợp này là iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max.

Mặc dù vậy, trong nhiều trường hợp và tùy thuộc vào nhu cầu, nhiều người được khuyến cáo mua một sản phẩm từ thế hệ trước đó. Đối với những trường hợp này, dưới đây là những lý do mà một số người có thể xem iPhone 13 Pro Max là lựa chọn cho mình.

 

 

Như thường lệ, sau khi Apple giới thiệu và ra mắt iPhone 14 mới, các mẫu Pro và Pro Max của dòng iPhone 13 sẽ bị Apple loại bỏ khỏi các cửa hàng của mình, dẫn đến việc người dùng chỉ có cơ hội mua iPhone 13 và 13 mini, bên cạnh các mẫu iPhone 14. Đó rõ ràng là động thái thông minh của Apple vì các tính năng của iPhone 13 Pro, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max, sẽ xung đột với một số mẫu mới vốn có giá cao hơn.

Dẫu vậy, tại nhiều cửa hàng thứ ba, người dùng vẫn có thể tìm mua cho mình những chiếc iPhone 13 Pro Max với các ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Trong trường hợp cần tiết kiệm ngân sách mua sắm, dưới đây là những lý do mà một iPhone 13 Pro Max hoàn toàn có thể hấp dẫn cho mọi người.

- Máy ảnh: Nếu không cảm thấy hứng thú với những tin tức mới nhất về camera trên iPhone 14, chẳng hạn như chế độ hành động (Action Mode) hay rạp chiếu phim 4K, iPhone 13 Pro Max tiếp tục trở thành một trong những lựa chọn vẫn rất tuyệt vời để chụp ảnh và quay phim. Ba ống kính của nó cung cấp chất lượng thực sự đáng kinh ngạc, đặc biệt là chụp góc rộng. Sản phẩm tuy không chụp ảnh và quay phim tốt nhất trên thị trường nhưng vẫn thuộc diện hàng đầu.

 

 

- Kích thước màn hình: Điểm đặc trưng nhất của chiếc iPhone này so với mẫu Pro là kích thước màn hình. Với kích thước 6,7 inch, đó có vẻ là một thiết bị lý tưởng để chơi game hoặc xem nội dung đa phương tiện, chưa kể đến những tiện ích mà màn hình có kích thước này mang lại cho việc chỉnh sửa ảnh hoặc đơn giản là xem các hình ảnh trở nên tốt hơn nhiều.

- Màn hình: Tiếp tục nói về màn hình, vì kích thước không phải là điều duy nhất nổi bật trong trường hợp này. Nó có màn hình ProMotion, có nghĩa là cung cấp tốc độ làm mới thay đổi từ 10 Hz đến 120 Hz giúp mang lại sự linh hoạt và tốc độ làm mượt vô cùng hấp dẫn. Người dùng cũng phải nhớ rằng sự cân bằng màu sắc của nó mang lại giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thực hiện các chỉnh sửa những bức ảnh chuyên nghiệp mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

 

- Thời lượng sử dụng: Cuối cùng là chi tiết rất nhiều người quan tâm, đó là pin. Với iPhone 13 Pro Max, đó là một tin vui vì nó sẽ mang lại cho người dùng thời lượng sử dụng lớn. Người có thể sử dụng nó cho nhiều công việc mà không phải lo lắng về pin. Trên thực tế, nhiều người dùng iPhone 13 Pro Max hoàn toàn có thể sử dụng nó trong thời gian lên đến 2 ngày mà không cần phải đi sạc, mặc dù điều đó phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng thiết bị.

Facebook Youtube Top