hello
Giỏ hàng

iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W?

iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W?

iPhone 11 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây hai chiều và được tặng kèm củ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp đựng.

Mới đây, tờ Macotakara của Nhật Bản vừa tiết lộ một số thông tin mới liên quan đến iPhone 11, cũng như tính năng sạc không dây hai chiều sẽ được trang bị trên chiếc điện thoại này.

Theo báo cáo mới nhất, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ đi kèm với một tính năng mới tương tự như tính năng Wireless PowerShare của Samsung Galaxy S10. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng iPhone mới để sạc không dây cho cả Apple Watch.

iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W? - Ảnh 1.

Giữa tháng 2, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng các mẫu iPhone cao cấp ra mắt trong năm 2019 của Apple sẽ được trang bị tính năng sạc không dây hai chiều, vài ngày trước khi Samsung giới thiệu series Galaxy S10 với tính năng Wireless PowerShare.


Đặc biệt, Macotakara còn suy đoán rằng case sạc của AirPods mới cũng có thể sẽ tương thích với tính năng sạc ngược không dây trên iPhone 11. Họ cho rằng pin của iPhone đủ lớn để "chia sẻ năng lượng" với Apple Watch và AirPods qua phương thức sạc không dây.

Theo Macotakara, iPhone 11 sẽ không sử dụng cổng kết nối USB-C. Tuy nhiên, báo cáo mới cho biết Apple có thể sẽ tặng kèm củ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp, cùng với cáp chuyển Lightning sang USB-C của Apple.

iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W? - Ảnh 2.

Rõ ràng, củ sạc 18W sẽ cho phép iPhone sạc pin với tốc độ sạc nhanh hơn. Các mẫu iPhone hiện nay đều được tặng kèm cáp Lightning sang USB-A và củ sạc USB-A 5W, tuy nhiên chúng đều hỗ trợ sạc nhanh và bạn có thể mua riêng củ sạc 18W và cáp Lightning sang USB-C của Apple với giá 50 USD (khoảng 1.16 triệu đồng).

Có vẻ như Apple vẫn sẽ giữ lại cổng Lightning trên các mẫu iPhone thế hệ mới và không chuyển sang sử dụng cổng USB-C giống như iPad Pro mới. Đầu tuần này, Apple cũng đã ra mắt iPad Mini và iPad Air mới và chúng đều được giữ lại cổng Lightning, không có cổng USB-C.

Facebook Youtube Top