hello
Giỏ hàng

iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không?

iPhone 11 Pro Max không phải là chiếc iPhone mới nhất, không phải là chiếc iPhone mạnh nhất 2021 nhưng vẫn là điện thoại đáng mua trong năm nay.

 

Nếu đang có ý tưởng nâng cấp từ một chiếc iPhone cũ hơn hoặc đang chuyển sang từ Android, iPhone 11 Pro Max sẽ là lựa chọn rất hấp dẫn. Chiếc iPhone này được tung ra vào cuối năm 2019 và giải quyết những hạn chế từ “người tiền nhiệm” - iPhone XS Max, có thời lượng pin kém.

 

 

Với chiếc iPhone này, Apple không chỉ trang bị pin lớn hơn mà còn ra mắt các tính năng camera mới như Chế độ ban đêm – Night Mode, khiến iPhone 11 Pro Max là một trong những chiếc iPhone hoàn thiện nhất mọi thời đại.

Dưới đây là những lý do đáng mua iPhone 11 Pro Max vô cùng thuyết phục.

Thiết kế và kích thước lý tưởng

Apple đã đại tu hoàn toàn giao diện của iPhone với dòng iPhone 12 với các cạnh phẳng, giống iPhone 4. Mặc dù nhìn đẹp hơn nhưng thực tế là với thiết kế mới này, iPhone 12 Pro Max nói riêng thậm chí trở nên vừa rộng hơn vừa cao hơn, khó cầm trên tay một cách thoải mái.

 

iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không? - 2

 

Mặt khác, iPhone 11 Pro Max vẫn nằm trong giới hạn kích thước hợp lý (màn hình 6,5 inch) và các cạnh cong đem lại cảm giác thoải mái hơn nhiều khi cầm và mang theo.

Hiệu suất mượt mà

Trong vài năm nay, Apple đang dẫn đầu về hiệu suất điện thoại thông minh và với iPhone 12 Pro Max, chúng cải tiến tốc độ đáng kể. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là iPhone 11 Pro Max chậm hơn.

 

 

Hoàn toàn ngược lại: ở những nhiệm vụ hàng ngày, giữa chúng không có sự khác biệt. iOS là một phần quan trọng trong số đó. Đây là nền tảng được tối ưu hóa tuyệt vời giúp iPhone 11 Pro Max cũng có những hình ảnh động mượt mà và nhanh như trên iPhone 12 Pro Max.

Cần lưu ý rằng iPhone 12 Pro Max có RAM 6GB – nhiều hơn so với RAM 4GB trên iPhone 11 Pro Max, sẽ hỗ trợ đa nhiệm mạnh mẽ hơn.

Camera vẫn "ngon"

 

iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không? - 4

Ảnh chụp ánh sáng ban ngày bởi iPhone 11 Pro Max.

 

Cụm camera trên iPhone 11 Pro Max gần như giống hệt với iPhone 12 Pro Max mới hơn, vì vậy chủ nhân của chúng sẽ không bỏ lỡ nhiều tính năng. Ảnh chụp so sánh thực tế cho thấy, chiếc iPhone 2019 này có dải nhạy sáng tuyệt vời và màu sắc cân bằng, rất đẹp mắt khi so sánh với các tiêu chuẩn chụp ảnh smartphone năm 2021.

 

iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không? - 5

Ảnh chụp ở điều kiện ánh sáng yếu của iPhone 11 Pro Max.

 

Tất nhiên, chiếc iPhone 12 Pro Max mới hơn có thể chụp ảnh phơi sáng tốt hơn một chút, hiển thị nhiều chi tiết hơn trong bóng tối. Cùng với đó, chiếc iPhone 2020 cũng được hưởng thành tựu về khoa học màu sắc của Apple với màu xanh lá cây và màu vàng rực rỡ và sống động hơn, cho hình ảnh tổng thể dễ chịu hơn.

 

iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không? - 6iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không? - 7

 

Tuy nhiên, những khác biệt đó hầu như không lớn và không thực sự đáng chú ý. Thực tế, một số hình ảnh chụp ở điều kiện ánh sáng yếu được chụp bởi iPhone 11 Pro Max vẫn khá tuyệt vời!

Thời lượng pin

Thực tế là iPhone 12 Pro Max mới hơn có pin nhỏ hơn iPhone 11 Pro Max! Mặc dù iPhone 12 Pro Max là một chiếc điện thoại lớn hơn và dày hơn nhưng các thành phần bổ sung cần thiết cho kết nối 5G đã khiến Apple trang bị một viên pin có kích thước nhỏ hơn.

 

iPhone 11 Pro Max còn đáng mua lúc này không? - 8

 

Dung lượng pin thực tế trên iPhone 11 Pro Max là 3.969mAh, lớn hơn một chút so với 3.687mAh trên iPhone 12 Pro Max. Không rõ chiếc iPhone nào có thời lượng pin tốt hơn nhưng iPhone 11 Pro Max chắc chắn nằm trong số những chiếc điện thoại có tuổi thọ pin lâu nhất.

Giá bán

Lý do chính khiến iPhone 11 Pro Max hấp dẫn hơn là vì chúng có giá thấp hơn. iPhone 11 Pro Max có các phiên bản dung lượng là 64/ 256/ 512GB và có 4 màu là trắng, xanh bóng đêm, xám ghi, vàng. 11 Pro Max có giá bán tại Sang Mobile chỉ từ 18,29 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max có nhược điểm gì?

Mặc dù kích thước hợp lý hơn, hiệu suất vượt trội và camera là những lý do tuyệt vời để chọn iPhone 11 Pro Max nhưng chúng cũng có một số nhược điểm.

Trong khi iPhone 12 Pro Max mới hơn đi kèm với tùy chọn bộ nhớ cơ bản 128GB thì iPhone 11 Pro Max chỉ có bộ nhớ trong từ 64GB. Người dùng có nhu cầu sử dụng lớn hơn sẽ phải chọn phiên bản 256GB đắt hơn. Cùng với đó, “gia đình” iPhone 12 cũng sẽ hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu hơn và cũng có khả năng kết nối mạng 5G.

Phần kết luận

Vậy có nên mua iPhone 11 Pro Max vào năm 2021 không? Rõ ràng, câu trả lời là: Nên mua, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có kích thước hợp lý hơn iPhone 12 Pro Max “khổng lồ”.

 

 

iPhone 11 Pro Max hầu như không có nhược điểm gì: hiệu suất không cách biệt với các mẫu iPhone 12 mới hơn cho hầu hết các tác vụ, chất lượng camera tuyệt vời, thiết kế mượt mà hơn.

Facebook Youtube Top