hello
Giỏ hàng

iPhone 11 lớn hơn iPhone XS, 3 camera sau và sạc nhanh

Tin đồn mới nhất cho rằng phiên bản iPhone 11 kế nhiệm iPhone XS sẽ được tăng kích thước màn hình và có 3 camera sau.

Blog Macotakara vừa tiết lộ chiếc iPhone kế thừa iPhone XS được trang bị màn hình 6,1 inch và 3 camera sau. Như vậy model này to bằng phiên bản XR giá rẻ hiện nay.

Nguồn tin trên cũng cho rằng iPhone 11 dùng cổng Lightning nhưng đi kèm cáp sạc USB-C to Lightning thay vì USB-A to Lightning như hiện tại. Lần đầu tiên, bộ sạc nhanh 18 W được bán chung với máy.

iPhone 11 lon hon iPhone XS, 3 camera sau va sac nhanh hinh anh 1
Phiên bản kế nhiệm của iPhone XS, XS Max sẽ có sạc nhanh. Ảnh: TechRadar.

Nhiều tin tức trước đây đã nhắc về việc iPhone 11 có 3 camera sau, nhưng phiên bản nào có cụm máy ảnh này vẫn chưa được xác nhận. Tạp chí WSJ và nhà phân tích Ming-Chi Kuo đều cho rằng camera mới chỉ xuất hiện trên phiên bản kế nhiệm iPhone XS Max màn hình OLED 6,5 inch. Tuy nhiên, Macotakara lại nói phiên bản màn hình nhỏ vẫn được trang bị 3 camera đối với các biến thể có dung lượng bộ nhớ lớn.

Cùng với những thay đổi về kích thước màn hình, nguồn tin mới của Macotakara cũng tuyên bố iPhone màn hình OLED 6,1 inch và 6,5 inch ra mắt năm nay sẽ dày hơn iPhone XS và XS Max năm ngoái, mặc dù chỉ là 1/10 mm. Tin đồn này dường như phù hợp báo cáo từ Ming-Chi Kuo về việc tất cả smartphone ra mắt năm 2019 của Apple sẽ có pin lớn hơn và hỗ trợ sạc không dây hai chiều.

Dự kiến toàn bộ dòng iPhone có màn hình OLED vào năm 2020. Với iPhone 11, phiên bản kế nhiệm XR vẫn dùng màn hình LCD nhưng hỗ trợ sạc không dây 2 chiều giống như những người anh em cao cấp hơn.

Nếu tin đồn về cáp sạc bán kèm là loại USB-C to Lightning thì Apple vẫn khá chậm chạp trong việc này. Từ năm 2017, iPhone 8 đã hỗ trợ sạc nhanh nhưng cáp bán kèm vẫn là loại USB-A và củ sạc 5 W. Nếu muốn sạc nhanh hơn người dùng phải bỏ ra thêm 29 USD cho củ sạc 18 W và 19 USD cho cáp sạc USB-C to Lightning.

Mặc dù tin đồn về iPhone xuất hiện khá nhiều và đôi khi mâu thuẫn nhau, Macotakara đã từng có nhiều dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple như iPhone 7 không có giắc cắm tai nghe, hay những tính năng mới trong iPad 2019.

Facebook Youtube Top