hello
Giỏ hàng

Hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện khiến iFan mê mệt

Nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept đã hợp tác với LetsGoDigital để cung cấp một loạt hình ảnh và video giới thiệu iPhone 13 Pro sắp ra mắt.

Sự kiện giới thiệu dòng iPhone 13, có thể ra mắt với tên gọi iPhone 12s, sẽ diễn ra sau hơn 6 tháng nữa nhưng những thông tin chi tiết đầu tiên về dòng smartphone này đã bị rò rỉ trên web.


Video và hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện - 1


iPhone 13 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED cải tiến với tốc độ làm mới thích ứng lên đến 120 Hz. Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ bổ sung cảm biến vân tay dưới bề mặt màn hình sản phẩm.


Video và hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện - 2


iPhone 13 Pro sẽ thừa hưởng thiết kế tổng thể của iPhone 12. Nó sẽ nhận được một khung phẳng bao quanh chu vi của thân máy, cũng như một khối vuông cho camera chính.


Video và hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện - 3


Nếu trước đó ống kính chính được nâng lên trên bề mặt của cụm phía sau và các ống kính riêng lẻ nhô ra cao hơn, thì giờ đây, toàn bộ ống kính sẽ được bao phủ bởi một lớp kính bảo vệ chung.


Video và hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện - 4

Điều này sẽ làm cho iPhone mới có thể nhận biết ngay lập tức so với nền của những người tiền nhiệm của nó cũng như làm sạch tất cả các máy ảnh theo đúng nghĩa đen mà không cần phải lau từng mô-đun.


Video và hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện - 6


LetsGoDigital và Technizo Concept xác nhận rằng Apple sẽ trình làng ít nhất 1 mẫu điện thoại với sự thay đổi rất quan trọng về thiết kế và cấu tạo. Với iPhone 13 Pro, Apple đang loại bỏ Lightning và sạc có dây hoàn toàn để chuyển sang MagSafe. Điều này sẽ giúp thiết bị có khả năng chống bụi và ẩm tốt hơn.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPhone 13 vào tháng 9 năm nay.

Facebook Youtube Top