hello
Giỏ hàng

Giá chỉ còn 24,9 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max có đáng mua?

Khi tháng 9 đến gần, nhiều người dùng đang cân nhắc mua iPhone giờ đây rất băn khoăn về việc liệu có thực sự đáng để chi khoảng từ 24,9 triệu đồng cho một chiếc iPhone 14 Pro Max cao cấp hay sẽ đợi đến tháng 9.

Câu hỏi có nên mua iPhone 14 Pro Max bây giờ hay không là điều dễ hiểu, vì cuối cùng thì ngày ra mắt của các mẫu iPhone 15 cũng đã gần kề. Rõ ràng là không ai muốn đầu tư tiền vào một thứ sẽ sớm trở nên lỗi thời, hoặc nói một cách khác, đó là khoản chi trong một thời gian ngắn trước khi một sản phẩm kế nhiệm ra mắt với nhiều tính năng thú vị hơn.

 

 

Rõ ràng là mỗi trường hợp đều khác nhau, vì vậy chúng ta cần phân tích các tình huống đáng giá và những tình huống không đáng, với tình huống đầu tiên là iPhone 14 Pro Max vẫn sáng giá.

Điều đầu tiên cần làm rõ là cả thiết bị này và bất kỳ thiết bị nào khác đều không mất đi các đặc tính của nó vì một phiên bản khác ra mắt với một số tính năng cải tiến. Nghĩa là mọi thứ mà iPhone 14 Pro Max có thể làm được hôm nay thì nó vẫn có thể làm được khi iPhone 15 Pro Max và 16 Pro Max ra mắt.

Do đó, điều đầu tiên người dùng phải làm rõ là liệu có thực sự đáng để chờ đợi thiết bị mới hay không khi iPhone 14 Pro Max thực sự có mọi thứ mà người dùng cần. Cuối cùng là chúng ta đang ở giữa tháng 5, có nghĩa còn khoảng ba tháng nữa để Apple tung ra những chiếc iPhone mới. Ba tháng có nghĩa người dùng có thể tận dụng mọi thứ mà iPhone 14 Pro Max có thể tận dụng mọi thứ mà thiết bị này cung cấp.

 

 

Tóm lại, nếu người dùng thực sự yêu thích sản phẩm này, những lợi ích của nó là quá đủ để người dùng khai thác. Đồng thời, nếu rất cần đổi thiết bị hiện tại thì việc mua iPhone 14 Pro Max không phải khiến người dùng cảm thấy lo ngại. Bởi lẽ, iPhone 14 Pro Max mang đến những điều tốt nhất mà người dùng có thể nhận được từ một chiếc iPhone.

Nhưng cũng có những trường hợp iPhone 14 Pro Max vẫn không đáng mua. Rõ ràng, sẽ rất khác nhau khi người dùng cần mua iPhone 14 Pro Max vào tháng Giêng (cận Tết Nguyên đán) và tháng Năm, đặc biệt khi thời điểm phát hành sản phẩm mới sắp xảy ra.

 

 

Nếu đang sở hữu một thiết bị mà người dùng cảm thấy hài lòng và không cần thiết phải thay đổi, người dùng nên chờ đợi vì cuối cùng, iPhone 14 Pro Max không có một tính năng nào quá thú vị mà mọi người buộc phải đổi máy. Cần nhớ rằng, iPhone 15 Pro Max khi ra mắt có khả năng sẽ đi kèm cổng USB-C, một sự thay đổi rất lớn so với các mẫu iPhone từ trước đến nay.

Facebook Youtube Top