hello
Giỏ hàng

Đây là lý do Galaxy S23 Ultra được gọi là "Chiếc smartphone xanh"

Hướng tới "sống xanh, sống bền hơn mỗi ngày" để bảo vệ Hành tinh xanh vì nó là ngôi nhà của chúng ta!

 

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã hoàn toàn thay đổi cách sống của mọi người, khiến cả những công việc khó khăn nhất cũng trở nên dễ dàng. Nhưng ngược lại, ngành công nghệ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường trong quá trình sản xuất, vận chuyển các thiết bị hiện đại tới tay người dùng.

 

Đây là lý do Galaxy S23 Ultra được gọi là Chiếc smartphone xanh - Ảnh 1.

 

Là thương hiệu đứng đầu về doanh số smartphone bán ra, Samsung cũng hiểu được tầm quan trọng và cũng chính là trọng trách của bản thân về vấn đề bảo vệ môi trường - hay còn gọi là ‘tính bền vững’. Tạo ra các sản phẩm hiện đại, song song với đó hãng cũng đã chú trọng tới tương lai của Hành tinh xanh vì đây là ngôi nhà chung của tất cả loài người.

 

Đây là lý do Galaxy S23 Ultra được gọi là Chiếc smartphone xanh - Ảnh 2.

Những thành phần được làm từ vật liệu tái chế trên Galaxy S23 Ultra

 

Một trong những thành tựu lớn nhất trong việc hướng tới tương lai bền vững của Samsung trong năm nay là Galaxy S23 Ultra - được giới chuyên gia gọi là “Chiếc smartphone xanh nhất”. Chiếc smartphone cao cấp này được thiết kế để thân thiện với môi trường ở bất cứ thời điểm nào trong vòng đời của nó, từ lúc sản xuất cho tới khi được người dùng sử dụng.

 

Đây là lý do Galaxy S23 Ultra được gọi là Chiếc smartphone xanh - Ảnh 3.

Quá trình xử lý nhựa từ lưới đánh cá để sử dụng trên smartphone của Samsung

 

Sử dụng Galaxy S23 Ultra, bạn đã trở thành một "chiến binh môi trường" vì sản phẩm này được chế tạo từ 12 thành phần tái chế từ nhôm, nhựa, thủy tinh thải loại. Con số này là gấp đôi so với 6 linh kiện tái chế của Galaxy S22 Ultra được ra mắt từ năm ngoái, cho thấy nỗ lực bảo vệ môi trường của Samsung vẫn đang ngày được hoàn thiện, ngày càng "xanh" hơn.

Những thành phần làm từ nhựa tái chế trên Galaxy S23 Ultra được làm từ lưới đánh cá, giúp ngăn 15 tấn nhựa xâm nhập vào đại dương - ảnh hưởng đến hệ sinh thái biển và thậm chí sức khỏe của con người thông qua các hạt vi nhựa trong thủy, hải sản. Đến cả chiếc bút S Pen - món phụ kiện đã làm nên thương hiệu của dòng Galaxy S Ultra cũng được làm bằng nhựa tái chế.

 

Đây là lý do Galaxy S23 Ultra được gọi là Chiếc smartphone xanh - Ảnh 4.

Bút S Pen - phụ kiện làm nên thương hiệu của Galaxy S Ultra cũng được làm bằng nhựa tái chế

 

Làm từ vật liệu tái chế không có nghĩa Galaxy S23 Ultra phải đánh đổi về độ bền bỉ, chất lượng hoàn thiện. Máy được hoàn thiện chắc chắn bằng viền kim loại, sử dụng kính siêu bền Corning Gorilla Glass Victus 2 - cũng là một thành phần chứa tới 22% nguyên vật liệu tái chế. Một chiếc smartphone cứng cáp, bền bỉ theo thời gian sẽ giúp bạn sử dụng được nó trong một thời gian dài, không phải thay thế sản phẩm khác - cũng là một cách để gia tăng tính bền vững.

Samsung cũng đã đưa ra cam kết cập nhật hệ điều hành Android trong 4 năm, chính thức là nhà sản xuất smartphone Android hỗ trợ phần mềm lâu nhất thị trường, vượt mặt cả chính Google với cam kết cập nhật 3 năm của mình.

 

Đây là lý do Galaxy S23 Ultra được gọi là Chiếc smartphone xanh - Ảnh 5.

 

Và tất nhiên trong suốt quá trình sử dụng Galaxy S23 Ultra, thứ bạn nhận được là một smartphone với cấu hình đầu bảng. Máy sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy với sức mạnh xử lý vượt trội, sẵn sàng cho bất cứ tác vụ nào mà người dùng cần. Hệ thống camera "siêu đa dụng", trong đó nổi bật là camera chính với độ phân giải lên tới 200MP để bắt trọn mọi chi tiết. Tất nhiên không thể không kể tới là chiếc bút S Pen luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong công việc, ghi chú những ý tưởng hay trong ngày hay thể hiện tài hội họa mà không cần giấy, bút.

Kết hợp được cấu hình mạnh mẽ với thiết kế tinh tế, sang trọng và có cả những nâng cấp để hướng tới "bền vững hơn mỗi ngày", Galaxy S23 Ultra hoàn toàn xứng đáng với những lời khen của giới chuyên gia và người dùng đã may mắn sở hữu và sử dụng chiếc smartphone này hàng ngày.

Facebook Youtube Top