hello
Giỏ hàng

Đây là ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, màn hình gập rất mềm và dễ hỏng

Đây là ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, màn hình gập rất mềm và dễ hỏng

Màn hình chính của Galaxy Fold rất mềm và dễ dàng bóc ra.

Mới đây, một blogger công nghệ tại Trung Quốc đã tiến hành mổ bụng một trong những chiếc Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, trước cả iFixit. Sau đó, anh chàng này đã chia sẻ những bức ảnh chụp lại quá trình mổ bụng Galaxy Fold trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết rất muốn quay video toàn bộ quá trình này, nhưng nó thực sự là một mớ hỗn độn.

“Tôi dường như đã không tháo rời màn hình chính, mà nó giống như giằng một miếng cao su”, đó là cách mà anh chàng này đã sử dụng để mổ bụng Galaxy Fold. Đó là do màn hình chính 7,3 inch của Galaxy Fold rất mềm, và có thể được bóc ra một cách dễ dàng.

Đây là ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, màn hình gập rất mềm và dễ hỏng - Ảnh 1.

Tất nhiên trong khi bóc màn hình chính của Galaxy Fold, anh chàng này đã làm nó hư hỏng nặng. Phần màn hình cảm ứng rất mềm, giống như một tấm nhựa dẻo. Đó có thể là lý do vì sao khi nhiều phóng viên công nghệ gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ phía trên, vô tình đã làm cho màn hình chính bị hư hỏng.

Đây là ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, màn hình gập rất mềm và dễ hỏng - Ảnh 2.

Tuy nhiên anh chàng này cho biết việc gỡ bỏ màn hình chính của Galaxy Fold rất đơn giản, và có thể dễ dàng thay thế nếu Samsung cung cấp một chiếc màn hình gập khác. Nhưng việc màn hình quá mềm khiến cho nó dễ bị tổn thương khi chịu bất kỳ lực va đập lớn nào.

Đây là ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, màn hình gập rất mềm và dễ hỏng - Ảnh 3.

Phía bên dưới, chúng ta có thể thấy hai viên pin nằm ở hai bên của chiếc smartphone màn hình gập, cung cấp tổng dung lượng 4.380 mAh. Một hệ thống bản lề phức tạp và các sợi cáp nhỏ được sử dụng để kết nối giữa hai cánh của chiếc Galaxy Fold. Đây thực sự là một thiết kế phức tạp.

Đây là ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, màn hình gập rất mềm và dễ hỏng - Ảnh 4.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi màn mổ bụng của chuyên trang iFixit để có cái nhìn rõ hơn bên trong của Samsung Galaxy Fold.

Tham khảo: phonearena

Facebook Youtube Top