hello
Giỏ hàng

Đây có phải là iPhone XI Max mà nhiều người vẫn mong chờ?

Đây có phải là iPhone XI Max mà nhiều người vẫn mong chờ?

Gần đây, nhiều tin đồn về iPhone XI thế hệ tiếp theo đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, không ngạc nhiên khi một số bản render đã được ra đời từ những tin đồn này.

Chiêm ngưỡng render iPhone XI Max với cụm camera vuông 3 cảm biến - Ảnh 1.

Ảnh render iPhone XI Max

Hôm nay, Techconfigurations đã tiết lộ một bản render mới của iPhone XI Max. Trong ảnh, model này đi kèm với 3 camera ở phía sau tương tự như Huawei Mate 20. Nhưng như bạn có thể thấy, mô-đun camera được đặt ở góc bên trái.

Theo nguồn tin trên, iPhone XI Max mới sẽ giống với iPhone XI được đồn đại trước đó nhưng có kích thước lớn hơn một chút. Đồng thời, iPhone XI Max cũng mang đến một nâng cấp phần cứng bất ngờ. Cụ thể, model này sẽ có camera trước 11 MP và tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D tiên tiến hơn.

Chiêm ngưỡng render iPhone XI Max với cụm camera vuông 3 cảm biến - Ảnh 2.

Ảnh render iPhone XI Max

Điều đáng chú ý là camera sau của iPhone XI Max sử dụng mô-đun vuông, kết hợp 3 cảm biến 14MP, 10MP và 7MP. Hệ thống camera này được cho là có khả năng hỗ trợ quay video 4K và có chống rung quang học (OIS).

Chiêm ngưỡng render iPhone XI Max với cụm camera vuông 3 cảm biến - Ảnh 3.

Ảnh render iPhone XI Max

Một số tin đồn khác cho biết iPhone XI sẽ có vài tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, đỏ, tím và nâu. Như bạn thấy, đây không phải là những màu được sử dụng phổ biến trong các mẫu iPhone cao cấp của Apple gần đây.

Chiêm ngưỡng render iPhone XI Max với cụm camera vuông 3 cảm biến - Ảnh 4.

Ảnh render iPhone XI Max

Bản render này của iPhone XI Max sử dụng khung nhôm không rỉ như model tiền nhiệm, cả mặt trước và sau đều được bảo vệ bằng kính cường lực. Dù nguồn tin trên khẳng định iPhone XI Max sử dụng chipset Apple A12 nhưng theo xu hướng hàng năm của Apple thì khả năng con chip A13 được trang bị cho iPhone mới vẫn cao hơn.

Chiêm ngưỡng render iPhone XI Max với cụm camera vuông 3 cảm biến - Ảnh 5.

Ảnh render iPhone XI Max

Tất nhiên, như mọi khi, Apple sẽ không xác nhận cho chúng ta rằng đây có phải là thiết kế của iPhone XI Max hay không. Nhưng ai dám nói thiết kế này không có khả năng trở thành hiện thực?

Billvn

Trí Thức Trẻ

Facebook Youtube Top